May mắn như chàng shipper bị 'nhảy' xe máy cùng hàng hóa ở TP HCM
Mua trả góp chiếc xe máy 21 triệu để đi giao hàng, chàng shipper đang giao hàng cho khách trong con hẻm thì bị kẻ gian nhảy mất xe máy cùng thùng hàng. Nhưng may mắn đã có các mạnh thường quân.

Hình ảnh nghi phạm được camera an ninh ghi lại. (Ảnh chụp từ clip).
Tin tức về vụ việc chàng shipper bị "nhảy" xe máy cùng hàng hóa ở TP HCM khi đang giao hàng cho khách, gây xôn xao dư luận.
Sự việc một lần nữa khiến nhiều người lo ngại tình trạng trộm, cướp công khai tại TP HCM, đồng thời cũng thương cho chàng shipper bởi "vốn đã hoàn cảnh lại gặp cướp".
Nam shipper được nhắc đến trong sự việc là anh Nguyễn Khánh Duy (25 tuổi, quê Hưng Yên, tạm trú quận Bình Thạnh, TP HCM).
Thông tin ban đầu, trưa 11/7, chàng shipper bị cướp xe máy lẫn thùng hàng khi đang đi giao cho khách ở hẻm trên đường Võ Duy Ninh, quận Bình Thạnh.
Lúc đó, chàng shipper cầm gói hàng đi tới giao cho khách nhưng quên rút chìa khóa xe, kẻ gian đã lợi dụng sơ hở và nhảy lên xe phóng đi mất. Theo hình ảnh camera ghi lại, nam shipper đuổi theo, hô hoán nhưng không kịp.
Sau sự việc, chàng shipper đã báo công an và liên hệ khách hàng để xác minh tài sản bị mất và xin lỗi. Ngoài mất chiếc xe, chàng shipper còn phải bồi thường số tiền hàng thiệt hại là 20 triệu đồng.

Chàng shipper chạy bộ đuổi theo tên trộm. (Ảnh chụp từ clip).
Theo chàng shipper, chiếc xe máy có giá trị 21 triệu đồng, anh vừa trả góp xong thì bị trộm mất, ngoài ra, toàn bộ hàng hóa của khách trên xe cũng bị kẻ gian chở theo.
Mặc dù vậy, rất may mắn là sau sự việc đã có nhiều mạnh thường quân vì thương hoàn cảnh éo le liên hệ ủng hộ chàng shipper.
Chị Huỳnh Vy, một khách hàng được chàng shipper liên hệ lúc đó đã cùng đi xin trích xuất camera từ các hộ dân trong hẻm để làm bằng chứng, đồng thời đứng ra kêu gọi dân mạng ủng hộ tiền để hỗ trợ cho nam shipper.
"Duy chuyên giao hàng khu vực này nên nhiều người dân đều quen. Cậu ấy là shipper năng nổ và nhiệt tình nhất mà tôi từng gặp. Duy kể với tôi hoàn cảnh gia đình rất éo le, ba mẹ đều đã mất, vợ chồng ở nhà thuê, chiếc xe mua trả góp 21 triệu đồng là công cụ mưu sinh duy nhất. Tôi thấy rất thương nên mới đứng ra kêu gọi bạn bè, cộng đồng mạng giúp đỡ", chị Huỳnh Vy kể.
Sau gần một ngày, từ tối 11/7 đến chiều 12/7, chị Huỳnh Vy đã kêu gọi ủng hộ được 85 triệu đồng và trao tận tay anh Khánh Duy.
"Duy đã rất xúc động khi nhận được sự giúp đỡ và chân thành cảm ơn mọi người. Cậu ấy nói sẽ dùng tiền đó bồi thường tiền hàng bị mất, mua chiếc xe mới và mong sớm quay lại làm việc bình thường. Cá nhân tôi rất hạnh phúc khi thấy tình người ấm áp vẫn còn hiện hữu xung quanh", chị Vy chia sẻ thêm.
Chàng shipper cũng đã gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, các nhà hảo tâm với mình. "Hôm nay, tôi đã nhận được số tiền hỗ trợ là 85 triệu. Tôi không biết nói lời nào hơn ngoài cảm ơn mọi người đã cùng tôi vượt qua khó khăn này", nam shipper xúc động.
Clip: Chàng shipper bị 'nhảy' xe máy cùng hàng hóa ở TP HCM. (Nguồn: Báo Thanh Niên).
TIN LIÊN QUAN
-
Clip mâu thuẫn lúc nhận hàng, người đàn ông lớn tuổi vung tay đấm thẳng vào mặt shipper
-
Cuộc sống hiện tại của Thương Tín sau khi bị mạnh thường quân quay lưng, bỏ luôn nghề shipper?
-
NSƯT Kim Tử Long phải làm shipper giao cơm mùa dịch vì ế show
-
Sao Việt hôm nay (14/12): Nam diễn viên Vbiz bị bạn gái cũ tố 'chơi thuốc', Thương Tín làm shipper
Cùng chủ đề
Tin mới vụ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở TP HCM
Clip mâu thuẫn lúc nhận hàng, người đàn ông lớn tuổi vung tay đấm thẳng vào mặt shipper
Cuộc sống hiện tại của Thương Tín sau khi bị mạnh thường quân quay lưng, bỏ luôn nghề shipper?
Xôn xao clip giật dây chuyền giá trị gần một lượng vàng
NSƯT Kim Tử Long phải làm shipper giao cơm mùa dịch vì ế show

Hưng Yên tập trung triển khai các dự án giao thông trọng điểm
12/08/2025, 11:25
Rà soát, tháo gỡ các vướng mắc trong lĩnh vực khoáng sản, đất đai
11/08/2025, 11:00
Thủ tướng yêu cầu ổn định ngay chỗ ở cho người dân mất nhà do mưa lũ
06/08/2025, 11:39
Miền Bắc ghi nhận mức tiêu thụ điện kỷ lục từ trước tới nay
05/08/2025, 09:35
Từ chiều tối nay (5/8) miền Bắc sẽ đón mưa rất lớn
05/08/2025, 09:31
Thủ tướng chỉ đạo khen thưởng Trưởng bản Mùa A Thi cứu 90 người dân
04/08/2025, 09:50
Hà Nội yêu cầu tạm dừng đào đường, vỉa hè dịp Quốc khánh
04/08/2025, 09:48
Xử lý sự cố nghiêm trọng do giông lốc tại cầu Thái Bình
31/07/2025, 14:29
Mừng Quốc khánh, Hà Nội sẽ bắn 300 quả pháo hoa tầm cao vào tối 10/8
29/07/2025, 10:15Hướng dẫn chính sách nhà công vụ cho cán bộ, công chức phải di chuyển chỗ ở
Chính phủ yêu cầu đến 30/9, Bộ Xây dựng phải ban hành, hướng dẫn thực hiện chính sách nhà công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức phải di chuyển chỗ ở sau khi sắp xếp đơn vị hành chính.
Ngày 27/7: Một ngày để biết ơn – một đời để tiếp bước
Ngày 27 tháng 7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ – là dịp để cả dân tộc Việt Nam cùng cúi đầu tưởng nhớ những người đã ngã xuống và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những người đã hiến dâng máu xương cho Tổ quốc
Vinamilk 'viết tiếp câu chuyện hòa bình' bằng tranh và hành động
“Bức tranh nhỏ, nhưng tình cảm thì lớn lắm. Thế hệ sau vẫn nhớ đến chúng tôi, thế là đủ ấm lòng rồi”, thượng sĩ Nguyễn Chí Tường – cựu chiến binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất (xã Long Điền, TPHCM) xúc động chia sẻ khi nhận được bức tranh do chính con em nhân viên Vinamilk vẽ tặng.
Hà Nội nghiên cứu tổ chức các tuyến mini buýt trong Vành đai 1
Hà Nội yêu cầu nghiên cứu tổ chức các tuyến mini buýt, sử dụng phương tiện năng lượng điện phục vụ người dân và khách du lịch trong khu vực Vành đai 1.
Bí thư Thanh Hóa yêu cầu cấp bách triển khai khắc phục hậu quả mưa bão
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có mưa lớn gây thiệt hại về hoa màu, tài sản. Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hóa đã yêu cầu các ngành, các địa phương, đơn vị phải triển khai cấp bách công tác khắc phục hậu quả mưa bão.
Điều trực thăng cứu trợ khẩn cấp người dân miền Tây Nghệ An
Bộ Quốc phòng đã điều động máy bay trực thăng bay cứu trợ khẩn cấp cho các vùng bị cô lập do mưa lũ tại phía Tây Nghệ An như Tương Dương, Mường Xén, Mường Típ, Nhôn Mai, Mỹ Lý và Bắc Lý.
Lộ trình chuyển đổi 400.000 xe máy xăng chạy dịch vụ sang xe điện ở TP HCM
Viện Nghiên cứu Phát triển TP HCM (HIDS) vừa hoàn thiện dự thảo đề án chuyển đổi 400.000 xe máy xăng sang xe điện dành cho tài xế công nghệ và giao hàng.
Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông
Dự báo áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão và đi vào Biển Đông khoảng ngày 19/7...
Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2025 chính xác nhất
Sáng nay (16/7), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Thí sinh có thể tra cứu qua hệ thống của Bộ hoặc trang của các sở GD&ĐT.