Tin mới vụ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở TP HCM
Cơ quan công an vừa bắt được nghi phạm cướp cả xe lẫn hàng của shipper ở TP.HCM.

Dương Nguyễn Hoàng Sơn. Ảnh: CACC
Thông tin mới vụ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở TP HCM.
Ngày 13/7, VTC News đưa tin, Công an phường 22 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan củng cố hồ sơ, xử lý Dương Nguyễn Hoàng Sơn (34 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).
Sơn là nghi phạm gây ra vụ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở hẻm 113 Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh).
Trước đó, trưa 11/7, trong lúc giao hàng cho khách tại hẻm 113 Võ Duy Ninh, anh Nguyễn Khánh Duy (nhân viên giao hàng) bị nam thanh niên trộm xe máy và tẩu thoát cùng thùng hàng.
Anh Duy cho biết, chiếc xe máy có giá trị 21 triệu đồng vừa trả góp xong thì bị trộm mất và toàn bộ hàng hóa của khách trị giá khoảng 20 triệu trên xe cũng bị kẻ gian chở theo.
Sau khi vụ việc xảy ra, anh Duy đến trình báo công an và công ty về vụ cướp, liên hệ khách hàng để xin lỗi, xác minh giá trị hàng hóa bị mất.
VOV thông tin, nhận được tin báo, Công an Phường 22 đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự quận Bình Thạnh vào cuộc điều tra.
Qua nắm tình hình trên địa bàn, công an đã mời bạn gái của đối tượng nghi vấn là chị T.T.T (SN 1993, quê quán An Giang) lên làm việc và người phụ nữ này khai nhận chiều ngày 11/7 thấy Sơn mang về một giỏ hàng bên trong có nhiều gói hàng của Shopee.
Các gói hàng mà Sơn mang về nhà có mã code trùng với mã code các gói hàng anh Duy đã bị cướp mất. Công an Phường 22 đã lập biên bản thu giữ các gói hàng.
Chiều ngày 12/7, Sơn cùng người yêu đang ở tại phòng tại một khách sạn trên đường Phan Đăng Lưu, thì bị Công an Phường 22, quận Bình Thạnh phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự quận Bình Thạnh và Công an phường 7, quận Phú Nhuận kiểm tra hành chính. Các lực lượng chức năng đã mời Sơn về cơ quan làm việc. Qua đấu tranh, Sơn đã khai nhận chính là người gây ra vụ trộm, VOV đưa tin.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chủ đề
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối TP.HCM - Điện Biên chính thức phục vụ khách hàng từ 2/12/2023
Tại sao người mẫu Ngọc Trinh bị khởi tố, bắt tạm giam?
Vietjet mở thêm 5 đường bay mới đến Đài Bắc, Hong Kong, Busan, Adelaide, Perth giá từ 0 đồng
Tạp chí Người Xây dựng ra mắt Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh
Khai trương đường bay mới TP.HCM – Tokyo (Haneda), thêm lựa chọn bay thẳng đến Nhật Bản cùng Vietjet

Phản cảm: Trường học 'xẻ thịt' đất công làm quán nhậu
27/11/2023, 06:44
Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT sớm ban hành quy chuẩn đường cao tốc
22/11/2023, 09:07
7 quy định nổi bật về PCCC có hiệu lực từ 12/2023
20/11/2023, 11:47
Khởi công xây dựng dự án Tháp Kim Thành tại Lào Cai
20/11/2023, 11:45Hơn 16.000 ngôi nhà bị ngập, 2 người chết và mất tích do mưa lũ tại Huế
Tính đến thời điểm hiện tại, có 16.345 nhà dân bị ngập, 2 người chết và mất tích do mưa lũ tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đánh giá tổng kết hoạt động của khối thi đua Khoa học Kinh tế Môi trường và Biến đổi khí hậu lần VI
Sáng 15/11, tại Trụ sở Liên Hiệp Hội, Khối thi đua Khoa học Kinh tế Môi trường và Biến đổi khí hậu (Khối V) đã tổ chức hội nghị đánh giá tổng kết hoạt động của khối lần VI - năm 2023.
Thủ tướng: Phải có cảm xúc với những gì mà người dân, doanh nghiệp đang vướng mắc
Đây là 1 trong những chia sẻ của Thủ tướng tại phiên họp của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ diễn ra chiều ngày 14/11.
Những vấn đề môi trường nào 'làm nóng' Kỳ họp thứ 6, Quốc hội XV?
Giải quyết ô nhiễm sông Cầu, hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải cùng xây dựng thị trường carbon tại Việt Nam, kiểm soát chặt chẽ khai thác khoáng sản... là những vấn đề nổi bật về môi trường được Quốc hội thảo luận trong Kỳ họp thứ 6 của Quốc hội khóa XV.
Tăng quyền lợi cho người tham gia, thụ hưởng bảo hiểm y tế
Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định 75/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT (Nghị định số 75). Nghị định này có nhiều điểm mới theo hướng tăng quyền lợi cho người tham gia BHYT.
Chủ tịch Quốc hội: Xây dựng Luật Thủ đô không phải chỉ riêng của Hà Nội mà thực chất là cho cả nước
Tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, thảo luận tại Tổ về dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) ngày 10/11, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ xây dựng Luật Thủ đô không phải chỉ riêng của Hà Nội mà thực chất là cho cả nước.
Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Người Xây dựng nhiệm kỳ 2023 – 2025
Sáng 10/11/2023, tại Hà Nội, Chi hội Nhà báo Tạp chí Người Xây dựng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2025.
Đã hứa thì phải làm!
Đó là ý kiến của các đại biểu Quốc hội (QH) và của chính các vị Bộ trưởng, Trưởng ngành trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6, QH khóa 15, diễn ra trong hai ngày rưỡi (từ ngày 6 đến hết sáng ngày 8-11).
Đề xuất thí điểm quản lý tốc độ 30km/h ở TP.HCM 'chết yểu'
Sở GTVT TP.HCM vừa thu hồi và huỷ bỏ công văn trình UBND về kế hoạch đề xuất quản lý tốc độ không quá 30 km/h đối với khu vực nội thị.