MC Phan Anh nói gì khi bị nhạc sĩ Duy Mạnh 'cà khịa' việc làm từ thiện?

Theo Thùy Trang / Người Lao Động 14:09 21/08/2019

Chia sẻ của nhạc sĩ Duy Mạnh về việc quyên góp từ thiện của MC Phan Anh thu hút sự chú ý của công chúng.

157953-1566356775233852661618.jpg
Nhạc sĩ Duy Mạnh

Nhạc sĩ Duy Mạnh cách đây ít giờ, bất ngờ chia sẻ việc MC Phan Anh quyên góp từ thiện và nhiều người đã "ngu ngốc" đóng góp. Điều gây chú ý là Duy Mạnh khẳng định trong số 24 tỉ đồng kêu gọi được, MC Phan Anh chỉ lấy 3 tỉ đồng làm từ thiện còn lại thì "đút túi riêng".

Cụ thể, nhạc sĩ Duy Mạnh chia sẻ: "Mình nói thật nhé!!! Cậu MC Lũ.. cậu ấy hô hào quyên góp được 24 tỉ tiền từ thiện của thiên hạ. Cậu bỏ ra 3 tỉ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn.... để phát tặng người nghèo!! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi" 

Theo nhạc sĩ Duy Mạnh, "Bố mẹ, anh em trong gia đình còn không tin nhau, chả lẽ quý vị lại đi tin một cá nhân xa lạ?... Tốt nhất là hãy tự trách bản thân mình là.. Tại sao có những lúc mình lại keo kiệt bủn xỉn với chính người thân của mình? Để rồi lại dễ dãi đưa tiền cho kẻ khác làm từ thiện hộ cho mình nhỉ?". 

Phản hồi về thông tin này, MC Phan Anh nói: "Thời gian này, tôi xin phép dành để học hỏi và làm những điều có ích cho bản thân mình, cho những người đang cần mình".

1-15663567752331279440588.jpg
MC Phan Anh

Mới đây, Phan Anh vừa rao bán ôtô cũ để mua xe 7 chỗ hay mua nhà thì bị một số cư dân mạng soi mói và chỉ trích là MC này lấy tiền mọi người quyên góp trong cơn bão ở miền Trung năm 2016 để mua xe. Để chứng minh, MC Phan Anh thậm chí đã phải chia sẻ cả ảnh chụp đăng kí xe được ghi rõ ràng ngày 22-4-2016.

MC Phan Anh nói thêm: "Khi phải nhận những chỉ trích này, không phải tôi không buồn đâu. Nhưng, tôi cảm ơn những người, những việc như vậy đã giúp mình rèn luyện và mạnh mẽ hơn". Anh cũng cho biết thông tin giải ngân 24 tỉ đồng được cập nhật đầy đủ trên website tuthiendelamgi.com.

 

Cô gái đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò: 'Chơi một mình đi'

Độc giả Zing.vn đưa ra nhiều ý kiến khác nhau sau khi xem video cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

 

Vì sao Nhã Phương ngày càng xinh đẹp sau khi sinh con đầu lòng?

Sau khi sinh con, Nhã Phương khiến dân tình xôn xao với nhan sắc ngày một mặn mà, xinh đẹp.

Tin khác