Mê Cung tập 3. Xem tập 3 Mê cung trực tiếp trên VTV3. Lại thêm một vụ án nạn nhân nữ bị xâm hại tình dục

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:15 01/05/2019

Mê Cung tập 3 sẽ lên sóng tối nay thứ tư ngày 1/5 lúc 21h30 trên VTV3 với những tình tiết mới trong vụ án cũ và đã có thêm vụ án nạn nhân nữ bị sát hại mới.

Mê Cung tập 3. Xem tập 3 Mê cung trực tiếp trên VTV3. Lại thêm một vụ án nạn nhân nữ bị xâm hại tình dục
Mê Cung tập 3. Xem tập 3 Mê cung trực tiếp trên VTV3. Lại thêm một vụ án nạn nhân nữ bị xâm hại tình dục

Trong trích đoạn giới thiệu Mê Cung tập 3 ly kỳ lại xuất hiện thêm một vụ án mạng nữa nạn nhân là nữ chết và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Trong khi đó Khánh (Hồng Đăng) vẫn mải mê lần theo dấu vết của vụ án tập 1 và tên biến thái Fedora.

Fedora (Doãn Quốc Đam) ngày càng bộc lộ rõ hơn sự biến thái của mình. Hắn ta theo dõi camera tại quán cà phê để nhìn trộm những lúc có cô gái nào đó sơ ý "lộ hàng".

Nhìn những cảnh đó, Fedora như "lên cơn", khó kiềm chế, kiểm soát được bản thân gần như phát điên và liên tục đập tay rất mạnh xuống bàn.

Diễn biến đáng chú ý trong trích đoạn tập 3 trên đây là thêm một án mạng xảy ra. Theo lời nói của Thanh "IT" (Anh Đức), một nạn nhân nữ bị chết trong phòng lưu trữ của một công ty và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

"Nạn nhân bị siết cổ cho đến chết nhưng trên bàn không có vết thương hở nào, vậy vết máu trên mặt bàn này ở đâu?" - câu hỏi của nữ cảnh sát Hiền (Huyền Trang) cũng là câu hỏi mở ra vụ án thứ hai của Mê cung.

Liệu đây có phải là vụ án liên hoàn do Fedora gây ra? Và rất có thể sẽ có rất nhiều nạn nhân khác bị sát hại dưới tay Fedora chăng?

Mời bạn đọc đón xem thêm diễn biến của Mê Cung tập 3

TẠI ĐÂY.

hoặc

Link xem lại các tập phim của Mê Cung - Cảnh sát hình sự

 

Mê Cung. Xem lại Mê Cung tập 2 bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 2 vừa lên sóng tối qua thứ năm ngày 25/4 lúc 21h50 trên VTV3 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Xem lại Mê Cung tập 1 bản full trên VTV giải trí

Phim Mê Cung tập 1 bản full được chiếu trực tiếp trên VTV3 lúc 21h30 thứ tư ngày 25/4 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Lịch phát sóng phim Cảnh sát hình sự 'Mê cung'

Phim Cảnh sát hình sự 'Mê cung' là một bộ phim đông đảo khán giả chờ đón. Dưới đây, là lịch phát sóng phim Cảnh sát hình sự 'Mê cung'.

Tin khác