Mê Cung tập 6. Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:30 10/05/2019

Mê Cung tập 6 vừa lên sóng tối qua với những cảnh quay gay cấn kịch tính đến ngẹt thở khi gã Fedora đã bắt cóc và để cái chết hẹn giờ cho Đồng Lan.

Mê Cung tập 6. Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV giải trí
Mê Cung tập 6. Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 6 vừa lên sóng tối qua trên sóng VTV3 đã khiến khán giả ngẹt thở trong từng thước phim khi Fedora chính thức bắt tay vào kế hoạch giết cô gái cuối cùng - Đồng Lan con gái "vua đất" Đồng Vĩnh.

Trước đó, sau liên tiếp các vụ án mạng nhằm vào các cô gái xảy ra, kế hoạch tiếp theo của đội điều tra là ngay lập tức bảo vệ người còn sống sót duy nhất trong 5 cô gái cuối cùng, đó chính là Đồng Ngọc Lan – con gái của Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát.

Tuy nhiên khi Khánh cùng động đội của mình đến nơi ở của cô gái trẻ này, chủ tịch Đồng Vĩnh đã bất hợp tác và không cho cả đội tiếp cận con gái của mình. Chủ tịch Đồng Vĩnh biết rõ con gái của mình đã rủ rê đám bạn cùng chơi ma túy đá đã dẫn đến cái chết của Hương thế nên đã… giam lỏng bảo vệ Ngọc Lan.

Sau khi biết con gái có liên quan đến cái chết của một trong số 5 người bạn cùng đi xem show ca nhạc, Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) đã giảm lỏng Ngọc Lan ở nhà. Tuy nhiên, dường như điều này vẫn không thể giúp ông bảo vệ con gái.

Vào buổi sáng hôm sau, lúc bà nội lên phòng tìm Ngọc Lan đã không thấy cháu gái. Hơn nữa, ông Đồng Vĩnh còn nhận được một tin nhắn yêu cầu gửi tiền chuộc con tin, kèm theo hình ảnh con gái đang bị trói trên nền nhà.

Và không ngoài dự đoán nhưng có thể hắn đã quá nhanh khi bắt cóc Đồng Lan và hẹn một cái chết định sẵn cho cô gái trẻ, thêm vào đó hắn còn trực tiếp phát hình ảnh cho cảnh sát chứng kiến cái chết cận kề của Lan.

Mời bạn đọc xem lại Mê Cung tập 6 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY

 

Mê Cung tập 5. Xem lại tập 5 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 5 có nhiều tình tiết mới nghẹt thở với những cuộc truy đuổi trong gang tấc đầy gay cấn khi mẹ Khánh rất muốn tìm ra kẻ đứng sau tên giết người.

 

Mê Cung tập 4. Xem lại tập 4 Mê Cung bản full trên VTV giải trí

Mê Cung tập 4 vừa lên sóng tối qua thứ 5 ngày 2/5 lúc 21h50 trên VTV3 và được chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Tin khác