‘Minh Tú không có cơ hội đăng quang Hoa hậu vì ồn ào mua giải’

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:25 29/11/2018

Hoa hậu Hải Dương cho rằng cơ hội đăng quang của Minh Tú là 0% vì ồn ào bị tố mua giải khiến ban tổ chức sợ hãi.

minh-tu-khong-co-co-hoi-gianh-hoa-hau-vi-on-ao-mua-giai
Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Minh Tú là đại diện của Việt Nam ở cuộc thi Miss Supranational đang diễn ra ở Ba Lan. Siêu mẫu gây ấn tượng ở đấu trường quốc tế bởi sự lăn xả, hết mình. Không những vậy, chân dài còn được chú ý khi cho đối thủ mượn váy do cô này thất lạc hành lý, và sau đó người đẹp Việt phải mặc lại trang phục này ở phần thi.

Tuy nhiên, những ngày qua Minh Tú vướng ồn ào mua giải. Đại diện một số quốc gia đã khiếu nại ban tổ chức gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế.

Trước bất lợi đó, Hoa hậu Hải Dương - giám đốc quốc gia Miss Supranational Việt Nam cũng bày tỏ lo ngại tấm vé hoa hậu dành cho Minh Tú là rất khó vì ban tổ chức cuộc thi đang thấy sự việc rất phiền hà.

minh-tu-khong-co-co-hoi-gianh-hoa-hau-vi-on-ao-mua-giai
Ồn ào từ việc bị tố mua giải khiến Minh Tú không có cơ hội đăng quang.

Hải Dương nói đây là lần thứ 7 ban tổ chức gửi tin bày tỏ sự mệt mỏi vì những khiếu nại. Vì giám đốc quốc gia nắm bản quyền có trả chi phí bản quyền cho cuộc thi, đề cử đại diện thi thố nên ban tổ chức đang bị áp lực bởi các nước khác khiếu nại.

Giám đốc quốc gia của Việt Nam tại cuộc thi cho rằng hành động này “quá tàn nhẫn” với “cô gái đang một thân một mình cố gắng hết ngày này sang ngày khác giữa trời Âu lạnh giá”, và bởi vì “cô ấy là một chiến binh thật sự”.

Minh Tú có thần thái rạng rỡ, chủ động, hết mình để giữ đúng lời hứa mang đến đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia hình ảnh một đại diện Việt Nam thân thiện, cá tính, khát khao chiến thắng mãnh liệt.

minh-tu-khong-co-co-hoi-gianh-hoa-hau-vi-on-ao-mua-giai
Chân dài vui đùa với các thí sinh khác.

Hoa hậu Hải Dương nói rằng Minh Tú cũng có lúc bị stress nhưng vẫn giữ vững lòng tin nhờ sự hậu thuẫn từ người hâm mộ. “Bao lâu rồi Việt Nam mới có một đại diện ‘nặng ký’ đến vậy? Bao lâu rồi thí sinh đến từ dải đất hình chữ S mới khiến tất cả đối thủ phải dè chừng như thế?”, cô viết. Đại Dương hy vọng Minh Tú bình tâm, bỏ ngoài tai mọi thứ không hay và cố gắng hết mình trong chặng đường còn lại của cuộc thi.

Trên trang cá nhân, Minh Tú nhiều lần tự vấn an bản thân. Cô chia sẻ ảnh vui đùa bên các thí sinh khác và an ủi mình: “Dù ngoài kia có bao sóng gió, cứ nhìn lên bầu trời và hỏi ta ở đây vì điều gì”. Người hâm mộ cũng không ngừng khuyến khích, động viên tinh thần siêu mẫu.

 

Ngắm trọn vẹn hai bộ trang phục dân tộc Minh Tú mang đến Miss Supranational 2018

Đại diện Việt Nam - Minh Tú đã chọn bộ áo dài truyền thống của người con gái Việt là quốc phục tại đấu trường Miss Supranational 2018.

 

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018

Đại diện Việt Nam - Minh Tú được chọn là 1 trong những gương mặt nổi bật sẽ tham gia quay trailer quảng bá cho đêm chung kết Miss Supranational 2018.Tin khác