Mister World 2018 sẽ được tổ chức tại Philippines, đâu là cơ hội cho Việt Nam?

16:12 05/04/2018

Lần đầu tiên, Mister World - cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới được mong đợi nhất hành tinh tổ chức tại Philippines.

mister-world-2018-se-duoc-to-chuc-tai-philippines-dau-la-co-hoi-cho-viet-nam

Thông tin này được Chủ tịch của Tổ chức Hoa hậu Thế giới - Julia Morley công bố trong một bài đăng trên facebook cá nhân. Dòng trạng thái thông báo Mister World sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 tại thủ đô Manila của Philippines. 

Đồng thời bà Julia Morley cũng cho biết một cuộc họp báo sẽ diễn ra ở Manila vào ngày 1 tháng 5 tới đây nhằm đưa ra những thông tin chính xác nhất về đấu trường nhan sắc dành cho nam giới hấp dẫn nhất hành tinh. Mặc dù đã đăng cai tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên Philippines trở thành quốc gia chủ nhà của Mr World.

mister-world-2018-se-duoc-to-chuc-tai-philippines-dau-la-co-hoi-cho-viet-nam
Mister World từ lần tổ chức đầu tiên năm 1996 - 2016.

Được thành lập vào năm 1996, Mister World thuộc sở hữu của Tổ chức Hoa hậu Thế giới, đứng đầu là bà Julia Morley, có trụ sở đặt tại thủ đô London, Anh Quốc. Cuộc thi là đấu trường nhan sắc dành cho nam giới có quy mô lớn, lịch sử lâu đời và uy tín.

Được tổ chức 2 năm 1 lần và thường kéo dài từ 2 đến 3 tuần với hàng loạt các hoạt động như thể thao, thi đấu tài năng hay phỏng vấn…. Ngoài giải thưởng cao nhất là ngôi vị nam vương, các thí sinh còn được trao một số giải phụ như: Quý ông Phong cách, Quý ông truyền thông, Quý ông tài năng…Cùng với Mister International, Mister Global, Manhunt International, Mister World là cuộc thi uy tín được xếp vào hệ thống Grandslam (những cuộc thi tính điểm).

mister-world-2018-se-duoc-to-chuc-tai-philippines-dau-la-co-hoi-cho-viet-nam
Vẻ đẹp mạnh mẽ của đương kim Mister World.

Đương kim Mister World 2016 là Robit Khandelwal đến từ Ấn Độ. Anhlà người châu Á đầu tiên dành lấy danh hiệu Mister World trong lịch sử cuộc thi này sau hàng loạt các nam vương đến từ Châu Âu và Mỹ Latin.

Tại đấu trường nhan sắc này, Việt Nam từng có 2 đại diện đó là Hồ Đức Vĩnh (2007) và Trương Nam Thành (2012). Thành tích tốt nhất là lọt vào top 10 của Trương Nam Thành ghi được vào năm 2012, đồng thời năm đó anh cũng dành về cho mình giải Quý ông Phong cách.

mister-world-2018-se-duoc-to-chuc-tai-philippines-dau-la-co-hoi-cho-viet-nam
Hồ Đức Vĩnh và Trương Nam Thành từng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này.

Với hàng loạt các thành tích tại các cuộc thi dành cho nam giới, Việt Nam được mệnh danh như cường quốc Nam vương (xếp thứ 2 năm 2017). Chắc chắn tại cuộc thi Mister World 2018 được tổ chức tại Philippines vào tháng 9 năm nay, Việt Nam sẽ cử một đại diện mạnh để dành được kết quả cao hơn. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc dành cho nam giới được mong đợi nhất hành tin này.

 

Nam vương châu Á Quốc tế 2018: Hoàng Phi Kha bất ngờ ‘vượt mặt’ Thái Lan, xuất sắc giành Á vương 2

Hoàng Phi Kha xuất sắc vượt mặt những đối thủ nặng kí, trong đó có nước chủ nhà Thái Lan để giành ngôi vị Á vương 2 và ẵm thêm giải phụ thí sinh được yêu thích nhất.Tin khác