Mnet và Genie Music hợp tác tổ chức lễ trao giải âm nhạc 'khủng'

10:00 05/06/2019

Bên cạnh "cú sốc" MAMA mỗi dịp cuối năm, Mnet đã chính thức cho ra một lễ trao giải mới dự đoán là sẽ tăng "cú sốc" gấp 2 cho người hâm mộ.

MGMANgày 4/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Genie Music và Mnet M2 đã quyết định hợp tác sản xuất một lễ trao giải mới. Sự kiện vinh danh âm nhạc có tên M2 X Genie Music Awards, gọi tắt là MGMA.

Năm ngoái Genie Music cũng đã tổ chức lễ trao giải đầu tiên bằng việc bắt tay với MBC Plus. Thời điểm đó, lễ trao giải có tên gọi là MBC Plus x Genie Music Awards (MGA), diễn ra vào tháng 11/2018.

Năm nay, Genie Music "chiay tay" MBC Plus rồi tìm đến Mnet M2 - bộ phận tập trung vào nền tảng kỹ thuật số của Mnet. Kế hoạch tổ chức sự kiện vinh danh cũng được đôn lên tổ chức sớm hơn, vào ngày 1/8 tại KSPO Dome, Hàn Quốc.

Quyết định này vốn được xem là để bảo vệ hiệu ứng cho MAMA, một lễ trao giải thường niên và quy mô lớn mà Mnet đứng sau, thường diễn ra vào cuối tháng 11 - đầu tháng 12.

Trên các diễn đàn, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi sắp có thêm cơ hội để gặp gỡ các ca sĩ. Tuy vậy, nhiều ý kiến lo ngại về việc Mnet có biến MGMA thành một MAMA phiên bản thứ hai hay không. Nhất là khi nhà đài này vốn có truyền thống "drama hóa" các sự kiện mà mình tổ chức.

 

MelOn bị điều tra vì tham ô tiền bản quyền âm nhạc

Sự việc mới được lan truyền khắp các trang mạng, truyền thông Hàn Quốc. Hiện, phí MelOn vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Tin khác