Mời nhậu không trả tiền, bị đâm chết

19:01 07/05/2018

Xuất phát từ việc được mời nhậu mà phải trả tiền, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông sau đó về nhà cầm dao đâm chết đối thủ.

moi-nhau-khong-tra-tien-bi-dam-chet
Bị cáo Vũ lãnh 18 năm tù.

Ngày 7/5, TAND TPHCM tuyên phạt Nguyễn Nhật Thanh Vũ (sinh năm 1973, ngụ Gò Vấp, TP HCM) 18 năm tù về tội giết người.

Về trách nhiệm dân sự, bị cáo Vũ phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 195 triệu đồng và cấp dưỡng cho con của nạn nhân (sinh năm 2008) mỗi tháng 2 triệu đồng cho đến khi bé tròn 18 tuổi.

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ ngày 23/9/2017, Nguyễn Nhật Thanh Vũ cùng một nhóm bạn uống bia tại quán N.N trên đường Lê Văn Thọ, quận Gò Vấp, TPHCM.

Đến lúc tính tiền, Vũ cho rằng Nguyễn Ngọc Phương là người mời nên Phương phải trả tiền dẫn đến hai bên cự cãi. Thấy vậy, một người khác đã bỏ tiền ra trả hết 3,5 triệu đồng rồi ra về.

Phương và Vũ cùng một số người khác vẫn tiếp tục cãi nhau, Phương lấy điện thoại ra gọi cho Lưu Thanh Hải (nhân viên giao hàng cho Phương) đến chở về.

Hải đến nhìn thấy hai bên vẫn còn cãi nhau nên chạy tới dùng tay đánh Vũ. Vũ quay sang Phương nói “Chỗ anh em quen biết sao mày kêu người tới đánh tao?". Phương nói “Thích thì kêu người đến đánh vậy đó”.

Tức giận, Vũ lấy xe máy chạy về nhà mình, lấy một con dao bấm bỏ vào túi quần rồi quay lại chỉ trong vòng sáu phút. Vũ hỏi Phương “Giờ muốn sao?”, Phương giơ tay đấm thẳng vào mặt Vũ. Vũ rút dao tấn công Phương… Hậu quả làm Phương tử vong trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu.

 

Nhóm thanh niên chặn xe, vô cớ đánh chết người sau chầu nhậu

Ngày 3/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đối tượng Y Liu Êban (SN 2001, xã Dray Sáp, huyện Krông Ana) bị bắt để điều tra về hành vi “Giết người”.

 

Đâm chết bạn nhậu vì... tới sau mà bắt trả tiền

Xuất phát từ việc được mời nhậu mà phải trả tiền, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông sau đó về nhà cầm dao đâm chết đối thủ.Tin khác