Mời cả Pew Pew đóng MV nhưng lý do nào khiến sản phẩm mới của Thu Minh vẫn bị chê nhạt?

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:39 17/09/2018

Nữ hoàng nhạc Dance mới đây đã chính thức trở lại với một bản ballad buồn. MV lần này có sự xuất hiện của Pew Pew tuy nhiên điều đó không làm sản phẩm này bớt nhạt bởi thế mạnh của Thu Minh vốn chưa bao giờ là ballad.

moi-pew-pew-dong-mv-ly-do-nao-khien-san-pham-moi-cua-thu-minh-van-bi-che-nhat

Chỉ một tháng sau khi ra mắt Sống như ta 20, Thu Minh tiếp tục trở lại với Vpop bằng ca khúc mới Cô ấy sẽ không yêu anh như em. Ca khúc sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng bộ đôi Trang Pháp - Dương Khắc Linh cùng hợp tác với nữ ca sĩ.

Sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại với ballad của Thu Minh. Đây là dòng nhạc không phải là thế mạnh của nữ ca sĩ. Cô được biết đến là giọng ca phù hợp với những bản nhạc dance có tiết tấu sôi động. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng từng nhận được nhiều sự yêu thích với những bản ballad như Yêu mình anh hay Đừng yêu.

Ca khúc được viết ở nhịp độ trung bình, không có những đoạn yêu cầu phô diễn kỹ thuật nên được cho là khá dễ dàng so với khả năng của Thu Minh. Nữ ca sĩ thể hiện bài hát một cách nhẹ nhàng và tình cảm, khiến ca khúc trở nên dễ nghe. 

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng bài hát có phần "nhạt" so với những gì Thu Minh từng thể hiện trong các bản ballad trước đó. Điều này khiến Cô ấy sẽ không yêu anh như em chưa thật sự khiến người nghe thỏa mãn. 

moi-pew-pew-dong-mv-ly-do-nao-khien-san-pham-moi-cua-thu-minh-van-bi-che-nhat
Pew Pew gây chú ý khi xuất hiện trong MV mới của Thu Minh.

Bên cạnh đó, Thu Minh và ê-kíp đã tung MV của ca khúc. Một MV khác được đầu tư về mặt diễn xuất sẽ được tung ra vào ngày 19/9 sắp tới. Với 5 giây "nhá hàng", Thu Minh đã tiết lộ nam chính trong MV là hiện tượng mạng Pew Pew.

Đây là lần đầu tiên Pew Pew bước vào con đường diễn xuất. Việc này cũng khiến nhiều người tò mò và trông đợi vào khả năng nhập vai của anh chàng streamer. 

Xem MV mới của Thu Minh:Tin khác