MOMOLAND chính thức về chung 'nhà' với Erik

08:48 01/02/2019

Nhóm nhạc nữ K-POP MOMOLAND quyết định "tấn công" thị trường V-POP và sẽ thuộc sự quản lý của công ty do Erik đại diện trong năm 2019.

erik2
MOMOLAND sẽ hoạt động tại Việt Nam dưới "chướng" công ty quản lý Erik

Chiều 31/1, công ty quản lý của nam ca sĩ Erik xác nhận ký kết hợp đồng với nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc MOMOLAND. Từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm tại Việt Nam đều do công ty này đại diện, chịu trách nhiệm.

Hai bên sẽ thực hiện một MV kết hợp, trong đó MOMOLAND hát tiếng Hàn và Erik hát tiếng Anh. Ngoài ra, Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc “Chào Việt Nam” của 9 cô gái này dự kiến diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay tại TP. Hồ Chí Minh.

erik3

MOMOLAND là một nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên, được ra mắt năm 2016 bởi công ty MLD Entertainment (trước là Double Kick Company). Nhóm nổi lên như một hiện tượng âm nhạc nhờ ca khúc "Bboom Bboom" với vũ đạo cuốn hút và giai điệu gây nghiện. Không chỉ khán giả mà giới nghệ sĩ cũng yêu thích và cover vũ đạo độc đáo của MV.

 

 

Kang Daniel, Yoon Ji Sung chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ

Kang Daniel và Yoon Ji Sung đã quyết định rời xa MMO Entertainment sau khi Wanna One chính thức tan rã. Cả hai sẽ chuẩn bị debut solo trong thời gian tới.Tin khác