Mong muốn giống thần tượng, MC trẻ Việt quyết tâm vượt qua 7 ca phẫu thuật

11:30 29/12/2017

Vì gương mặt sau 7 lần phẫu thuật chưa giống như thần tượng, Phạm Thanh H. (TP HCM) hạ quyết tâm sẽ tiếp tục sửa cằm để có gương mặt xinh đẹp.

than-tuong-1
Sau 7 lần phẫu thuật thẩm mỹ, H. vẫn ấp ủ lần phẫu thuật tiếp theo để được chiếc cằm thon gọn.

Là một MC truyền hình đã có tiếng trong giới giải trí, H. vô cùng hâm mộ ngôi sao Địch Lệ Nhiệt Ba của Trung Quốc. Chính vì vậy, cô quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp như thần tượng của mình. H. chia sẻ: “Tôi là một MC, công việc này yêu cầu tôi phải thường xuyên tiếp xúc với công chúng nên vẻ bề ngoài là rất quan trọng. Với gương mặt không mấy khả ái ảnh hưởng đến sự tự tin của bản thân, tôi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ”.

Hiện tại, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi chưa thực sự ưng ý về gương mặt mình.  Vì vậy, nếu có điều kiện, tôi sẽ đầu tư thêm để sửa lại cánh mũi vì tôi thấy phần mũi phía bên trái vẫn bị nhô ra nhiều hơn so với bên phải.

Hiện tại, H. đã trải qua các ca phẫu thuật: Nâng ngực, gọt cằm, 2 lần sửa mũi, cắt mí mắt, xăm môi, hút mỡ bụng.

mong-muon-so-huu-guong-mat-giong-than-tuong-co-gai-tre-quyet-tam-vuot-qua-7-ca-phau-thuat
Để giống như ngôi sao Trung Quốc, H. quyết tâm chịu đau đớn vì dao kéo (ảnh H. sau phẫu thuật lần thứ 7).

Chia sẻ về cảm giác khi phẫu thuật, H. không khỏi rùng mình: "Đã đụng đến dao kéo thì sao không đau được chứ. Mỗi lần thực hiện phẫu thuật, ngay cả xăm môi mình đã chảy cả nước mắt nói gì đến hút mỡ bụng và gọt cằm. Hơn thế nữa, có lẽ do cơ địa của tôi không lành, nên khi phẫu thuật mũi tôi cảm thấy vô cùng khổ sở. Sau phẫu thuật, mũi của tôi bị viêm, sưng tấy nên phải sửa lại nhiều lần mới được... Nói chung vì đẹp mà phải đánh đổi thời gian, tiền bạc, sức khỏe và rất nhiều thứ khác nữa”, H. ngán ngẩm khi nghĩ lại những lần động chạm dao kéo.

H. cho rằng, gương mặt của cô ấy sẽ trở nên đẹp giống ngôi sao Địch Lệ Nhiệt Ba nếu cô sở hữu chiếc cằm nhọn hơn: “Bố mẹ tôi bắt đầu có những phản ứng gay gắt khi thấy tôi liên tục phẫu thuật. Nhưng khi nào điều kiện cho phép, tôi sẽ sửa chiếc cằm cho hợp lý với khuôn mặt của mình”, cô nói.

Trước việc con gái mình lạm dụng phẫu thuật, mẹ của T. không khỏi phiền lòng, bà nói: “Tôi đã nhiều lần khuyên con ngừng việc phẫu thuật, không nên quá "lạm dụng" rồi dẫn tới những hệ lụy không đáng có. Tuy nhiên, mới đây, H. nói sẽ đi sửa cằm để xinh đẹp hơn, tôi cũng đã khuyên con nên cân nhắc trước khi quyết định phẫu thuật lần nữa".

Không giấu nổi sự lo lắng trước ý định của con gái, bà kể: "Trước khi nó có ý định phẫu thuật, tôi đã khuyên răn, thậm chí là ngăn cản và nói gay gắt. Nhưng H. là đứa khá bướng bỉnh, nó vẫn quyết thực hiện phẫu thuật cho bằng được”.

Mặc dù khuyên con không nên phẫu thuật, nhưng sau một, hai lần phẫu thuật, bà thấy H. xinh hơn, tự tin hơn, nên trong lòng phần nào cũng mừng cho con gái.

“Nhưng sau đó tôi lại thấy con tôi tiếp tục phẫu thuật, nên tôi rất lo”, bà than thở.

Trong xã hội hiện nay, để được đẹp hơn, nhiều cô gái trẻ không tiếc công sức, dồn tiền bạc để thay đổi diện mạo của mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người lạm dụng việc này đến mức “nghiện”  phẫu thuật.  Bên cạnh đó, nhiều cô gái còn coi việc phẫu thuật thẩm mỹ để giống một minh tinh nào đó mà mình thần tượng là điều bình thường.

Bình luận về việc này, bác sĩ thẩm mỹ Vũ Quang (Trung tâm Thẩm mỹ QC của Hàn Quốc tại bệnh viện An Việt) cảnh báo, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ gây tổn hại lớn cho sức khỏe. Những lần phẫu thuật thẩm mỹ đều can thiệp bằng thuốc gây tê. Mỗi lần dùng có thể sử dụng những loại thuốc gây tê, gây mê khác nhau nếu cơ thể bị dị ứng thuốc có thể lên cơn sốc và chết trên bàn mổ.

Ngoài ra, hậu quả về lâu dài sử dụng những loại thuốc gây tê, gây mê nhiều sẽ gây ảnh hưởng về thần kinh, về tư duy, đặc biệt hay bị mất trí nhớ hoặc trí nhớ kém”.

 

Bác sĩ điển trai Trần Vũ Quang: 'Nam giới cũng rất cần chăm chút hình thức và lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ'

“Khi tri thức tương đương, sắc đẹp sẽ được mang lên bàn cân so sánh. Nếu vượt trội cả tài lẫn sắc, bạn chắc chắn có cơ hội thành công cao”, bác sĩ Trần Vũ Quang chia sẻ.Tin khác