Mua đất nền gần ba năm chưa được cấp sổ đỏ, người dân mang băng rôn đến Đất Xanh Group đòi quyền lợi

15:22 14/03/2019

Nhiều người cùng nhau đến trụ sở Tập đoàn Đất Xanh đòi sổ đỏ dự án Gold Hill nhưng đã bị đuổi “thẳng” ra ngoài.

mua-dat-nen-gan-ba-nam-chua-duoc-cap-so-do-hang-chuc-nguoi-mang-bang-ron-den-dat-xanh-group-doi-quyen-loi
Người dân đem băng rôn đến Đất Xanh Group để đòi quyền lợi. Ảnh: Minh Tâm.

Sáng 14/3, hàng chục khách hàng mua dự đất nền tại dự án Gold Hill ở Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai mang băng rôn, cùng nhau kéo đến tập đoàn Đất Xanh (trên đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh) đòi sổ đỏ nhưng phía Đất Xanh không tiếp đón còn đuổi khách hàng ra khỏi khuôn viên.

Theo một số khách hàng cho biết, họ mua đất nền tại dự án trên đã gần ba năm, dù đã đóng tiền 100% nhưng đến nay vẫn chưa được cấp sổ đỏ. “Vì quá bức xúc với cách kinh doanh của Đất Xanh nên hơn 20 khách hàng đã mang băng rôn, kéo đến trụ sở Đất Xanh để đòi quyền lợi.”, một khách hàng cho hay.

Ghi nhận của PV vào sáng 14/3, gần 8h30, hơn 20 khách hàng cùng nhau đến trụ sở Đất Xanh để gặp lãnh đạo tập đoàn yêu cầu cấp sổ đỏ cho họ nhưng phía Đất Xanh đã không tiếp đón còn “đuổi” khách hàng ra khỏi trụ sở làm việc.

Vì quá bức xúc khách hàng đã ra trước sảnh căng băng rôn đòi cấp sổ đỏ và bồi thường thiệt hại.

Điều đáng nói dù chỉ đứng trước khuôn viên căng băng rôn nhưng các nhân viên của tập đoàn Đất Xanh vẫn tiếp tục ra xua đuổi nhóm khách hàng ra khỏi khuôn viên, với thái độ xua đuổi khách hàng của nhân viên Đất Xanh buộc khách hàng phải ra đứng ngòai đường Ung Văn Khiêm để căng băng rôn.

Khi sự việc căng thẳng phía công an phường 25, quận Bình Thạnh đã đến để giữ gì trật tự và yêu cầu phía Đất Xanh tiếp đón, đối thoại với khách hàng. Lúc này, phía đại diện Đất Xanh chỉ đồng ý tiếp thứ tự từng khách hàng và không muốn có sự tham gia của báo chí.

Với lý do Đất Xanh đưa ra là chỉ tiếp từng khách hàng và không có sự chứng kiến của báo chí nên họ không đồng ý, các khách hàng ở đây bức xúc và cho biết họ đã mua dự án Gold Hill (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã gần ba năm nay nhưng chưa được cấp sổ đỏ, lần nào phía Đất Xanh cũng bảo sẽ đối thoại nhưng đã nhiều lần đối thoại vẫn chưa giải thích, đưa ra lý do vì sao Đất Xanh không thực hiện đúng hợp đồng.

Chị Kim Cúc (một trong những khách hàng) bức xúc nói: “Khách hàng chúng tôi mua dự án này đã gần 3 năm nay và đã trả đủ 100% tiền mua dự án nhưng phía Đất Xanh vẫn chưa chịu cấp sổ đỏ cho chúng tôi.

Trước đây nếu khách hàng nào chậm đóng tiền thì phía Đất Xanh cho người gọi điện thoại đốc thúc liên tục và đòi phạt lãi suất nhưng giờ chúng tôi đã thực hiện đúng hợp đồng còn phía Đất Xanh vẫn không thực hiện đúng hợp đồng, đã vậy còn không chịu trao đổi với khách hàng mà cứ im lặng, nhiều lần trốn tránh trách nhiệm. Chúng tôi không thể chờ đợi nữa nên phải đòi lại quyền lợi của mình”, chị Cúc nói.

 

Vẻ đẹp của con đường dài 4km dành cho xe đạp chuẩn bị đi vào hoạt động tại Hà Nội

Con đường dành riêng cho các phương thiện thô sơ, người đi bộ dài 4km chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ mang lại một diện mạo đầy thay đổi cho tuyến đường Láng.

 

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Kẻ cưỡng hôn chấp nhận xin lỗi công khai?

Trong vụ việc nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Golden Palm, người đàn ông có hành vi cưỡng hôn đã chấp nhận sẽ xin lỗi công khai vào tối 15/3 tới đây.

 

Tập đoàn Đèo Cả lên tiếng về vụ mua lại cổ phần của 'trùm cờ bạc' Nguyễn Văn Dương

Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả đã ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần với "trùm cờ bạc" Nguyễn Văn Dương tại Công ty CP Đầu tư UDIC với giá chuyển nhượng là 329,787 tỷ đồng. Tập đoàn này đã chuyển vào tài khoản cá nhân của ông Dương số tiền 270 tỷ đồng.Tin khác