MV nhạc phim 'Hai Phượng' của Phạm Anh Khoa nhận phản ứng trái chiều

14:31 12/03/2019

Đã xuất hiện những luồng ý kiến trái chiều khi Phạm Anh Khoa ra MV "Trưa hè".

Hôm nay 12/3, nhiều fanpage trên mạng xã hội đã chia sẻ MV "Trưa hè" của Phạm Anh Khoa, cũng là ca khúc nhạc phim chính thức của phim điện ảnh "Hai Phượng". MV đã ngay lập tức tạo nên những luồng ý kiến trái chiều.

Một số người bao dung cho rằng Phạm Anh Khoa đã phải trả giá đắt sau vụ tố gạ tình Phạm Lịch. Trong vòng một năm qua, sự nghiệp của nam rocker gần như mất trắng, uy tín bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí một số nhãn hàng còn cắt hợp đồng quảng cáo do không chịu được sức ép của dư luận.

Chính vì vậy, một số khán giả cho rằng nên bao dung với trường hợp này, chấp nhận cho Phạm Anh Khoa trở lại showbiz.

mv-nhac-phim-hai-phuong-cua-pham-anh-khoa-nhan-phan-ung-trai-chieu

Bên cạnh đó, đa số khán giả lại có quan điểm phản đối, không chấp nhận cho Phạm Anh Khoa tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Không ít người đặt câu hỏi về việc nhà sản xuất "Hai Phượng" giữ vai của Phạm Anh Khoa, cũng như tung ra MV nhạc phim tràn ngập hình ảnh của nam ca sĩ. Họ cho rằng nếu đây là một bước PR phim thì có thể nhà sản xuất đã tính sai, đồng thời có thể khơi dậy làn sóng tẩy chay.

Trong phim, Phạm Anh Khoa vào vai Nguyễn Chánh Trực, tay giang hồ hoàn lương làm nghề thợ sửa xe. Nam ca sĩ có màn đấu võ tay nảy lửa đôi với Ngô Thanh Vân. Bộ phim được cho là lần trở lại của Phạm Anh Khoa trong cả điện ảnh lẫn âm nhạc.

Sau 2 tuần công chiếu, Hai Phượng đã đạt doanh thu hơn 135 tỷ đồng chỉ tính riêng thị trường Việt Nam. Trước đó, trong 2 ngày chiếu sớm, phim đã thu về 12 tỷ, phá vỡ kỷ lục sneak show 12 tỷ/3 ngày của "Cua lại vợ bầu". Hiện bộ phim vẫn đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

 

Tùng Dương: 'Show truyền hình đang bão hòa, số lượng tỉ lệ nghịch với chất lượng'

Nam ca sĩ chia sẻ thẳng thắn về thực trạng show truyền hình ca nhạc hiện nay tại Việt Nam.

 

'Nam thần tuổi 83': Tự lái xe, đóng cảnh hành động, làm người mẫu

Diễn viên gạo cội Vương Đức Thuận ở tuổi 83 được ngưỡng mộ bởi tinh thần làm việc hăng say cùng lối sống tươi trẻ bất chấp tuổi tác.Tin khác