Mỹ: Người phụ nữ hôn mê 14 năm đột nhiên sinh con

15:04 05/01/2019

Việc một người phụ nữ hôn mê 14 năm qua bất ngờ sinh một bé trai đã khiến các nhà điều tra phải vào cuộc để tìm hiểu về tình trạng lạm dụng tình dục ở một cơ sở điều dưỡng ở Phoenix, Mỹ, RT ngày 5/1 đưa tin.

my-nguoi-phu-nu-hon-me-14-nam-dot-nhien-sinh-con
Người phụ nữ hôn mê 14 năm bỗng nhiên sinh con.

Các nhân viên tại cơ sở điều dưỡng Hacienda HealthCare ở Phoenix được cho là không biết người phụ nữ hôn mê suốt 14 năm qua mang thai cho đến khi cô ấy sinh nở, một nguồn tin cho hay.

“Khi người phụ nữ chuyển dạ, nhiều người còn không biết cô ấy bị làm sao”, nguồn tin cho biết.

Đứa bé được sinh ra khỏe mạnh vào ngày 29/12.

Trong suốt quá trình hôn mê kể từ khi suýt chết đuối cách đây 14 năm, người phụ nữ được chăm sóc tại Hacienda. Cô được chăm sóc 24h/ngày nên có rất nhiều nhân viên của cơ sở này được quyền vào phòng cô.

Kể từ khi vụ việc xảy ra, Hacienda đã áp dụng chính sách yêu cầu các nhân viên nữ đi cùng nhân viên nam đến phòng bệnh nhân nữ cũng như tăng cường các biện pháp an toàn.

Người phát ngôn của Hacienda cho biết cơ sở đang hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan quản lý để điều tra sự việc chưa từng có này.

Năm 2013, Hacienda gần như mất hết tiền tài trợ Medicare sau khi Cơ quan Chăm sóc Sức khỏe của Arizona phát hiện ít nhất một nhân viên ngược đãi nhiều bệnh nhân. Một nhân viên đã bị sa thải vì liên tục đưa ra những phát ngôn không phù hợp với bệnh nhân.

Hacienda cũng bị xếp hạng một sao, tức dưới mức trung bình, trên Medicare.gov, cơ sở dữ liệu chính thức của các chương trình liên kết với chương trình chăm sóc sức khỏe do chính phủ tài trợ.

 

Sau nhiều giờ hôn mê, cô gái bị bạn trai cũ đâm 9 nhát dao đã hồi tỉnh

Chị Nuyễn Thị T. nạn nhân bị bị bạn trai cũ đâm 9 nhát dao gây thủng gan, dạ dày…, đã hồi tỉnh sau nhiều giờ phẫu thuật, hôn mê và phải thở máy.

 

'Cậu bé hôn mẹ trên chiếc xe chở đầy ve chai' gây bão mạng: Thằng Thịnh không nhà, hàng đêm theo mẹ ngủ lề đường nhưng vẫn nuôi giấc mơ con chữ

Ban ngày, sau giờ học, Thịnh lại lon ton theo mẹ đi nhặt ve chai khắp Sài Gòn. Đến khuya, khi bóng đêm yên ả tràn xuống phố, mẹ con nó lại chọn một góc đường ngả lưng. Cứ vậy, dưới những tòa nhà chọc trời, dòng người qua lại và bóng đêm lặng thinh,… Thịnh nằm mơ về con chữ.

 

Đà Nẵng: Có tới 3 vụ du khách tử vong, hôn mê... tại cùng khách sạn Hilary!

Chiều 28/9, tại cuộc họp báo thường kỳ quý 3/2018 của UBND TP Đà Nẵng, Đại tá Nguyễn Văn Chính, Phó giám đốc Công an TP đã cung cấp một số thông tin liên quan đến vụ cả nhà 3 người từ Nghệ An vào Đà Nẵng du lịch thì vợ, con bị tử vong, chồng hôn mêTin khác