Mỹ nhân Tân Cương 'đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba' bị chỉ trích khi làm MC

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:12 02/01/2019

Cộng đồng mạng khuyên mỹ nhân Tân Cương này phải học hỏi nhiều hơn nữa nếu muốn tiến xa trong làng giải trí Hoa ngữ.

my-nhan-tan-cuong-dep-hon-dich-le-nhiet-ba-bi-chi-trich-khi-lam-mc
Cáp Ny Khắc Tư được ưu ái mời làm MC của một chương trình lớn.

Mới đây, theo Sina, Cáp Ny Khắc Tư được mời làm MC của một chương trình ca nhạc. Tuy nhiên, cô lại khá lúng túng và thiếu chuyên nghiệp. Mỹ nhân Tân Cương thường xuyên bị nói vấp, nói lắp, không rõ lời.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, Cáp Ny Khắc Tư đã phải nhận vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô được ưu ái là nhờ nhan sắc hơn người nhưng năng lực thì không có.

Thậm chí không ít người ngán ngẩm khi ngày càng nhiều cô gái "chẳng có gì ngoài nhan sắc" vẫn làm mưa làm gió showbiz thời gian qua. Đa số cộng đồng mạng đồng tình rằng đẹp thôi chưa đủ và khuyên mỹ nhân Tân Cương nên trau dồi và thực sự nghiêm túc học hỏi nếu muốn tiến xa hơn trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tối 31/12, Cáp Ny Khắc Tư lên tiếng: “Cảm ơn mọi người, cảm ơn những điều tốt đẹp đang đến. Tôi hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Chúc mừng năm mới".

my-nhan-tan-cuong-dep-hon-dich-le-nhiet-ba-bi-chi-trich-khi-lam-mc
Cáp Ny Khắc Tư trong show diễn mừng năm mới do đài quốc gia CCTV thực hiện phát sóng vào tối 1/1.
my-nhan-tan-cuong-dep-hon-dich-le-nhiet-ba-bi-chi-trich-khi-lam-mc
my-nhan-tan-cuong-dep-hon-dich-le-nhiet-ba-bi-chi-trich-khi-lam-mc

Trước đó, xuất hiện trong một chương trình truyền hình trình diễn điệu múa cổ mang tên "Một giấc mộng Đôn Hoàng". Cáp Ny Khắc Tư ngay lập tức gây bão. Cư dân mạng phong cho cô gái này là "thần tiên muội muội" đồng thời dành rất nhiều lời khen ngợi.

Cáp Ny Khắc Tư sinh năm 1996 tại Tân Cương. Mặc dù đã tham gia nghệ thuật một thời gian nhưng chưa có tên tuổi. Gần đây, Cáp Ny Khắc Tư tham gia một vai nhỏ trong phim "Quốc phong mỹ thiếu nhiên".

Tờ Sina xếp Cáp Ny Khắc Tư vào nhóm tứ đại mỹ nhân Tân Cương bên cạnh Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á và Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều người đánh giá Cáp Ny Khắc Tư chắc chắn sẽ sớm có được vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ.

 

Người đứng đầu đài truyền hình bị sa thải vì cảnh nóng của Thành Long

Cảnh phim Thành Long quan hệ tình dục với gái mại dâm trong phim "Shinjuku Incident" đã khiến vị lãnh đạo kênh truyền hình đảo Kish ở Iran mất việc.

 

YG Ent đã lên tiếng xác nhận Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) đang hẹn hò tuy nhiên lại khiến fan khó chịu

Loạt phản ứng của YG Ent từ sau khi tin hẹn hò của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) bị khui ra luôn khiến người hâm mộ bức xúc.

 

SM xác nhận tin đồn hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) từ phía Dispatch

Đến hẹn lại lên, ngày 1/1, Dispatch vừa "trình làng" cặp đôi đang hẹn hò là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Hiện mới chỉ phía SM Ent lên tiếng xác nhận.Tin khác