Mỹ: Xả súng ở trung tâm mua sắm dịp Black Friday, nhiều người thương vong

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:24 23/11/2018

Xả súng đã xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Alabama, đông nam nước Mỹ tối 22/11 (giờ địa phương) khi nhiều người đang tập trung ở đây mua sắm dịp Black Friday, Sputnik đưa tin.

my-xa-sung-o-trung-tam-mua-sam-dip-black-friday-nhieu-nguoi-thuong-vong
Vụ xả súng xảy ra tại trung tâm thương mại Riverchase Galleria ở Albama dịp mua sắm Black Friday.

Tay súng đã xông vào trung tâm thương mại Riverchase Galleria ở Hoover, nã đạn vào những người đang đi mua sắm dịp Black Friday. Nghi phạm này được cho là đã thiệt mạng khi đấu súng với cảnh sát.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu người đã bị thương hoặc có ai bị thiệt mạng hay không.

Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy tiếng súng ở hai địa điểm riêng biệt, cửa hàng bách hóa JCPenny và cửa hàng giày Footaction gần khu ẩm thực của trung tâm mua sắm.

Cảnh sát đang làm việc tại hiện trường và đang cố gắng đảm bảo không còn kẻ khả nghi nào khác. Họ cho biết đã kiểm soát được tình hình.

 

Nhiều sản phẩm 0 đồng trong ‘mùa khuyến mại’ Online Friday

Hôm nay ngày 7/9, Bộ Công Thương sẽ bắt đầu khởi động mùa khuyến mại 2018 với hàng nghìn sản phẩm 0 đồng. Các sản phẩm đều được Ban tổ chức cam kết về chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các sản phẩm đều chính hãng.

 

Mazda CX-5 khuyến mãi chuyến du lịch Nhật Bản cho khách hàng mua xe

Từ ngày 05/10 đến 15/11/2018, Mazda Việt Nam triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng 10 cặp vé du lịch Nhật Bản với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng mua xe Mazda CX-5 tại các showroom Mazda trên toàn quốc.

 

Cập nhật giá xe ôtô hôm nay 19/7: Chevrolet Orlando giữ giá khuyến mại 15 triệu đồng

Cập nhật giá xe ôtô hôm nay 19/7, Chevrolet Orlando có mức giá 639 cho phiên bản 1.8LT và 1.8LTZ có giá 699 triệu đồng.Tin khác