Nam Định: Bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ bên cạnh chiếc xe đạp

07:36 06/05/2018

Sau khi phát hiện ra thi thể người phụ nữ trong rừng thông tại thị trấn Quất Lâm (Giao Thủy, Nam Định), người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng.

nam-dinh-bang-hoang-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-trong-rung-thong
Thi thể nạn nhân được phát hiện bên cạnh chiếc xe đạp mini trong rừng thông. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h45 sáng 5/5, người dân ở thị trấn Quất Lâm (Giao Thủy, Nam Định) bàng hoàng phát hiện ra thi thể người phụ nữ trong rừng thông thuộc thị trấn Quất Lâm.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân cao khoảng 1m53, mặc áo màu đỏ đô. Khi phát hiện sự việc, bên cạnh thi thể nạn nhân là chiếc xe đạp mini màu đỏ, sau xe có chở một bao tải đựng chai lọ nhựa. Người dân nhận định nạn nhân không phải là người địa phương.

Liên quan đến sự việc trên, tối ngày 5/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an huyện Giao Thủy cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Giao Thủy đã kết hợp với công an thị trấn Quất Lâm đến hiện trường điều tra, làm rõ sự việc.

“Qua xác định ban đầu, nạn nhân là Nguyễn Thị Y. (SN 1958, trú tại xã Yên Ninh, Ý Yên, Nam Định). Buổi chiều cùng ngày, nạn nhân đã có người nhà đến nhận. Người nhà nạn nhân cho biết, người phụ nữ này bỏ nhà đi hôm 1/5, đến sáng hôm nay thì được người dân phát hiện thi thể trong rừng thông”, vị lãnh đạo thông tin.

Theo vị lãnh đạo công an huyện Giao Thủy, sau khi hoàn thành các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức an táng.

“Về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân, chúng tôi vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí”, vị lãnh đạo nói.

 

Vụ phát hiện thi thể nữ sinh sau 3 ngày mất tích bí ẩn: Gia đình cho rằng nạn nhân bị sát hại

Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh này trên một bờ biển. Gia đình nạn nhân cho rằng Hằng đã bị kẻ gian sát hại vì khi người dân tìm thấy thi thể em, quần áo có nhiều vết rách.

 

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nữ sinh sau 3 ngày mất tích bí ẩn

Sau ba ngày mất tích kể từ khi đi thăm nhà chị gái ở Nam Định trở về. Nữ sinh Phạm Thị Hằng, trú huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, đã tử vong. Thi thể được phát hiện tại bãi biển Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.Tin khác