Nam Định: Hỗn chiến giữa hai nhóm người, một người qua đường bị đạn lạc tử vong

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:50 11/08/2018

Rạng sáng 10/8, tại chân cầu Đò Quan xã Nam Phong đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm người khiến một người dân đi ngang qua bị trúng đạn lạc tử vong.

1
Ảnh minh họa

Cụ thể vảo khoảng thời gian trên, vụ hỗn chiến giữa hai nhóm côn đồ xảy ra tại chân cầu Đò Quan - khu vực giáp ranh giữa phường Cửa Nam và xã Nam Phong (TP Nam Định). Đúng lúc này, một người đàn ông đi qua và bị đạn lạc găm trúng đầu chết tại chỗ.

Được biết, nạn nhân bị trúng đạn khi vừa đi dự tiệc sinh nhật và đang trên đường về nhà. Nạn nhân được xác định quê ở Thái Bình.

Tối 10/8, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Cửa Nam xác nhận có vụ bắn nhau khiến một người bị bắn chết. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc.

 

Hàng trăm thanh niên mang đao kiếm đến Cầu Giấy hỗn chiến

Khoảng 100 thanh niên đi xe máy che biển kiểm soát mang theo đao, kiếm... kéo đến Cầu Giấy hỗn chiến. Đặc biệt, nhóm này còn phát khẩu trang, khăn quàng đỏ đeo lên người để tránh nhầm lẫn khi đánh nhau.

 

Chặn nhóm thanh niên mang hung khí hỗn chiến giành khách du lịch ở Đà Nẵng

Tại cơ quan công an, 6 thanh niên khai vì mâu thuẫn trong việc tranh giành khách du lịch nên mang theo hung khí tự tạo, hẹn một nhóm khác đến gần khu vực các khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp để giải quyết mâu thuẫn.

 

Hỗn chiến kinh hoàng ở TP HCM, nhiều người bị thương

Hai nhóm thanh niên cầm theo hung khí điều khiển xe máy truy đuổi rồi chém loạn xạ trên đường phố Sài Gòn khiến nhiều người bị thương.Tin khác