Nam Định: Nhóm thanh niên dùng súng bắn hơi bắn tài xế và phụ xe khách bị thương

Theo N.Q / Tạp chí SHTT 10:15 30/12/2017

Khi đi qua cầu Lạc Quần (Xuân Trường, Nam Định) tài xế và phụ xe (nhà xe Tú Hùng) bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt hành hung rồi rút súng bắn hơi bắn khiến cả 2 người bị thương nặng.

nam-dinh-nhom-thanh-nien-dung-sung-ban-hoi-ban-tai-xe-va-phu-xe-khach-bi-thuong
Phụ xe và tài xế nhà xe Tú Hùng được đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 29/12, xe Tú Hùng (BKS 18B-011xx) chạy tuyến từ bến xe Hải Thịnh (Hải Hậu, Nam Định) lên bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) khi đi qua cầu Lạc Quần (Việt Hùng, Xuân Trường, Nam Định) bất ngờ bị một nhóm thanh niên lạ mặt chặn lại.

Tiếp theo, nhóm người này đã lao vào hành hung, thậm chí dùng súng bắn hơi bắn vào bụng phụ xe và vào chân tài xế khiến cả 2 bị thương nặng. Ngoài ra, chủ xe Tú Hùng trong lúc giằng co với nhóm đối tượng lạ mặt cũng bị thương ở tay. Sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Xuân Trường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Trung tá Mai Đại Trưng - Trưởng Công an huyện Xuân Trường cho biết: Qua kiểm tra vết thương của nạn nhân, ban đầu chúng tôi nhận định đây là súng bắn hơi. Hiện tại, chúng tôi đang tìm nhân chứng vụ việc và đang trong quá trình xác minh điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc trên, anh Vũ Anh Tr. (SN 1997, trú tại TP Nam Định, phụ xe khách Tú Hùng, nạn nhân trong vụ việc trên) cho biết: Nhà xe tôi xuất bến từ bến xe Hải Thịnh đi Hà Nội lúc 1 giờ chiều khi đến cầu Lạc Quần thì một người đàn ông vẫy xe tôi lại. Khi xe dừng, tôi có hỏi: “Anh đi đâu ạ” thì người đàn ông này nói: “Tao đi Hà Nội có được không?” rồi tôi mời anh này lên xe.

"Bất ngờ, người đàn ông này lao vào ôm tôi rồi đấm tôi tới tấp, tôi đẩy người này ra và chạy rồi một nhóm thanh niên chạy ra đuổi đánh tôi. Nhóm này dùng gậy lao vào đánh tôi túi bụi". Anh Tr. cho biết thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Chàng sinh viên 9X mắc bệnh hiểm nghèo đang đối mặt tử thần vì gia đình không có tiền chạy chữa

Em Vũ Đức Hạnh (SN 1996, sinh viên năm 4 Đại học Mỏ-Địa chất) mắc bệnh hiểm nghèo (nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu, hở van động mạch chủ nặng) cần được phẩu thuật ngay nhưng gia đình khó khăn không có điều kiện chi trả khiến bệnh tình em ngày càng nặng.Tin khác