Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an trong ôtô

14:52 02/12/2018

Chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, người dân phát hiện một Thượng úy Công an đã tử vong trong ôtô.

1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể của Thượng úy công an

Cụ thể, sáng 1/12, người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ nhìn thấy chiếc ôtô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS 29C-782.xx nổ máy đậu tại đây.

Đến đầu giờ chiều, người dân vẫn thấy chiếc xe này vẫn nổ máy đậu tại đây nghi có chuyện chẳng lành nên một số người dân đã tiến lại xem, qua kiểm tra, mọi người phát hiện chỗ ghế lái có một nam thanh niên với nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo của người dân, Công an thị trấn Ngô Đồng đã cử lực lượng xuống hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Giao Thuỷ. Lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở.

Lãnh đạo này còn cho biết thêm, qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể cặp vợ chồng trẻ tử vong gần nhà với nhiều vết thương trên cơ thể

Sáng 30/11, tại xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống người dân phát hiện hai vợ chồng anh T và chị D trú trên địa bàn tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

 

Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh gần cầu Đò Quan

Khoảng 15h20 ngày 26/11, một người dân đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở bờ sông gần cầu Đò Quan, TP Nam Định.

 

Tìm thấy thi thể thứ 20 trong vụ lũ quét, lở núi kinh hoàng ở Nha Trang

Chiều 22/11, ông Bùi Cao Pháp - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Đồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích cuối cùng trên địa bàn xã này sau 5 ngày xảy ra vụ lở núi.Tin khác