Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu Thượng úy công an tử vong trong ôtô

11:52 03/12/2018

Khi cơ quan chức năng tiến hành mở cửa chiếc xe để kiểm tra, phát trong xe có một bếp than tổ ong đang cháy có thể là nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, như đã đưa tin khoảng 14h ngày 1/12, người dân phát hiện chiếc xe ôtô bán tải hiệu Nissan mang BKS TP Hà Nội nổ máy đỗ tại bờ đê sông hồng đoạn qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng huyện Giao Thuỷ, Nam Định nghi có chuyện chẳng lành nên đã vào kiểm tra thì phát hiện trong xe có một nam tài xế ngồi tại khu vực ghế lái có biểu hiện bất thường.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Ngô Đồng và Công an huyện Giao Thuỷ đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phá cửa xe ôtô.

Một nhân chứng cho hay, tại thời điểm phát hiện vụ việc, chiếc xe bị đóng kín từ bên trong, các kính xe cũng được kéo lên. Cơ quan chức năng phải thuê thợ đến phá khoá mới mở được chiếc xe ra. Khi kiểm tra, Công an phát hiện bên trong còn có bếp than tổ ong vẫn đang cháy.

Công an thị trấn Ngô Đồng xác nhận thông tin phát hiện bếp than tổ ong đang cháy trong chiếc xe. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Mai Quyết T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ). Nạn nhân đang là công an mang quân hàm Thượng uý, công tác trên địa bàn TP Hà Nội. Thời điểm hiện tại, gia đình anh T đang công tác và làm việc trên địa bàn TP Hà Nội và thỉnh thoảng vẫn về thăm nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Gia Lai: Phó chủ tịch HĐND phường bị bắn tử vong tại trụ sở

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết bị bắn tử vong.

 

Băng cướp có 7 súng, giết 17 người - Kỳ 2: Lạnh lùng tàn sát 11 mạng người

Từ những hành vi trộm cướp, bí tiền trả nợ, cộng với thù hằn chính quyền và cán bộ, Minh "bớt" đã kêu gọi đồng bọn gây bạo loạn, giết hơn chục người chỉ trong vài ngày.

 

Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an trong ôtô

Chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, người dân phát hiện một Thượng úy Công an đã tử vong trong ôtô.

 

Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an trong ôtô

Chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, người dân phát hiện một Thượng úy Công an đã tử vong trong ôtô.

 

Cô giáo buộc dây vào người trẻ mầm non ở Nam Định là có thật nhưng không có ác ý

Phòng GD&ĐT Trực Ninh (Nam Định) xác nhận việc cô giáo buộc dây vào người bé trai 4 tuổi tại Trường Mầm non Trực Đại B là có thật, tuy nhiên không có ác ý gì...

 

Tin mới nhất vụ cháu bé bị buộc dây, nhốt trong phòng tại trường mầm non ở Nam Định

Cộng đồng mạng đang xôn xao về hình ảnh cháu bé 4 tuổi bị buộc dây, nhốt vào phòng tại Trường Mầm non B Trực Đại (xã Trực Đại, Trực Ninh, Nam Định) khiến nhiều người xót xa.

 Tin khác