Nam thanh niên cưỡng hiếp con gái 11 tuổi của đồng nghiệp

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:12 16/07/2019

Ngày 16/7, Công an huyện Mường Nhé (Điện Biên) cho biết, đang tạm giữ Trần Văn Triệu (26 tuổi, trú tại xã Búng Lao, huyện Mường Ảng) để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trần Văn Triệu tại cơ quan Công an
Trần Văn Triệu tại cơ quan Công an 

Cụ thể, trưa 13/7, Triệu được bạn đồng nghiệp cùng làm thợ xây ở huyện Mường Nhé mời tới nhà ăn nhậu. Nam thanh niên này được gia đình mời ở lại ngủ cho bớt say rượu. Đến khoảng 15h cùng ngày, Triệu tỉnh dậy và đi vệ sinh.

Khi đi ngang qua phòng hai con gái của bạn thấy cửa không đóng cửa, Triệu đã lao vào cưỡng hiếp với cháu L.T.S (11 tuổi, con gái của bạn). Người em gái của cháu S. thấy chị mình bị Triệu khống chế, la hét, em gái nạn nhân chạy ra khỏi phòng và gọi bố mẹ. Sau đó, đối tượng đã bị gia đình giữ lại và trình báo cơ quan chức năng.

Tại cơ quan Công an, Trần Văn Triệu khai nhận toàn bộ sự việc và thừa nhận đã hiếp dâm cháu L.T.S. tại nhà của bố đẻ của cháu. Qua quá trình khám sơ bộ cháu S. bị rách màng trinh.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu L.T.S. khá éo le. Bố mẹ ly dị, cháu S. ở với mẹ đẻ ở xã Mường Nhé. Dịp hè cháu L.T.P. sang ở với bố và mẹ kế để học tiếng Anh và đến chiều 13/7 thì xảy ra sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Vợ vắng nhà, ông chủ U60 hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, ông Thủy dùng vũ lực khống chế, nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với nữ giúp việc tàn tật.

 

Bắt tạm giam Sư trụ trì là tiến sĩ Phật học hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Ngày 11/7, Công an TP Cần Thơ, tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với trụ trì Huỳnh Minh Toàn về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 

Tìm các cô gái để sàm sỡ không thành, hai yêu râu xanh hiếp dâm cụ bà 64 tuổi

Tối 16/6, Yên rủ Chi đi xe máy để tìm các cô gái nhằm sàm sỡ, thấy bà T. đang đạp xe đạp nên hai đối tượng áp sát rồi khống chế bà T. xuống ruộng ven đường để hiếp dâm.

Tin khác