Nam thanh niên khiến bạn gái nhí mang thai nhận 'kết đắng'

13:33 25/09/2018

Sau thời gian quen biết, Hải và cháu G. nảy sinh quan hệ tình cảm, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cháu G. hải đã 10 lần quan hệ tình dục với cháu G. dẫn đến cháu G. có thai.

Ngày 25/9, TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đã chấp nhận một phần kháng nghị của Viện kiểm sát, tăng án bị cáo Ngô Hoàng Hải (sinh năm 1986, ngụ tỉnh An Giang) lên 13 năm 6 tháng tù (tăng 6 tháng so với án sơ thẩm) về tội hiếp dâm trẻ em.

nam-thanh-nien-khien-ban-gai-nhi-mang-thai-nhan-ket-dang
Hải lãnh án tù vì quan hệ với bạn gái nhí.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, sau khi ly hôn chồng, bà T.U.M (ngụ tỉnh Cà Mau) dẫn con gái là cháu G. (sinh năm 2003) lên TPHCM thuê nhà trọ ở quận 12 sống chung như vợ chồng với một người khác.

Cuối năm 2015, Ngô Hoàng Hải đến thuê nhà trọ gần nơi mẹ cháu G. đi làm công nhân. Trong thời gian ở trọ, Hải và cháu G. nảy sinh tình cảm và đã quan hệ tình dục với cháu G. tổng cộng 10 lần dẫn đến cháu G. có thai.

Đầu tháng 8/2016, cháu G. xuống nhà chị gái ở Đồng Nai chơi. Thấy G. có biểu hiện lạ giống phụ nữ mang thai, chị của G. mua que thử thai cho G. thì phát hiện em gái đã mang thai nên báo cho cha ruột biết.

Quá trình điều tra, ngoài quan hệ với Hải, G. khai còn bị cha dượng ép buộc quan hệ nhiều lần. Tuy nhiên, quá trình điều tra người đàn ông này không thừa nhận có quan hệ với con riêng của vợ.

Đến đầu tháng 12/2016, cháu G sinh con. Qua giám định ADN, Hải chính là cha của cháu bé.

Với hành vi của mình Hải bị TAND TPHCM tuyên phạt 12 năm tù. Cho rằng hình phạt trên đối với Hải là chưa nghiêm khắc nên Viện trưởng viện KSND TPHCM kháng nghị tăng hình phạt đối với bị cáo Hải.

Tại phiên tòa hôm nay, Hải thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và đề nghị HĐXX bác kháng nghị của Viện kiểm sát. Đại diện Viện kiểm sát giữ nguyên kháng nghị và đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án từ 16 -18 năm tù.

Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ hình phạt thì HĐXX chấp nhận một phần kháng nghị tuyên phạt bị cáo Hải mức án 13 năm 6 tháng tù.Tin khác