Nàng dâu order tập 3: Vy chính thức lấy được lòng bà nội chồng của Yến

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:01 16/04/2019

Nàng dâu order tập 3 vừa lên sóng mới đây đã khiến cho không ít khán giả 'nóng mắt' khi 'tiểu tam' là Vy thảo mai để giật chồng Yến.

nàng dâu order tập 3
Nàng dâu order tập 3: Vy chính thức lấy được lòng bà nội chồng của Yến

Nàng dâu order tập 3, sau những ngày tháng ngọt ngào nhưng ngắn ngủi, kể từ tập 2 phim Nàng dâu order, cuộc hôn nhân của Phong và Yến gặp nhiều sóng gió. Ngay trong buổi ra mắt sách mới của Hoàng Yến, Vy - người yêu cũ của Phong đã xuất hiện phá đám.

Vy công khai chuyện mình đã có thai với Phong, đồng thời "tố" Yến là người thứ ba.Sự việc đã ảnh hưởng lớn tới Yến - nhà văn Lam Lam, nhiều đối tác hủy hợp đồng quảng cáo với cô. Trong clip giới thiệu tập 3 Nàng dâu order, Yến tìm Vy nói chuyện.

Trái ngược với thái độ thách thức hôm trước, lần này, Vy nói xin lỗi Yến và bảo mình không cố ý làm như vậy. "Em rất muốn gặp chị nói chuyện nhưng không biết làm cách nào, tình cờ biết chị có buổi ra mắt sách nên em đến. Không ngờ lúc đó em lại không kiềm chế được, em thật sự xin lỗi chị" - Vy lý giải.

Yến rất muốn biết liệu cái thai trong bụng Vy có là thật và là con của chồng mình hay không, vậy là Yến muốn Vy đi khám cùng mình để xác thực thông tin. Và điều đáng ngạc nhiên là Vy đồng ý ngay không chút do dự.

Vy còn nói rằng sẽ đồng ý đi khám cùng Yến bất kỳ lúc nào hay chỗ nào mà Yến muốn. Hành động và lời nói của Vy khiến Yến càng lo sợ đó thật sự là con của Phong. 

Cho dù muốn giúp chồng thoát khoải mớ bòng bong này, nhưng Yến vẫn lo sợ và ước cái thai của Vy là giả để mọi chuyện có thể kết thúc êm đẹp.

Mời bạn đọc xem Nàng dâu order tập 3 trên VTV3 bản full tại đây.

 

Cảnh sát chính thức điều tra bằng chứng sử dụng ma túy tại nhà riêng của Park Yoo Chun

11 thám tử đã bất ngờ ập đến nhà riêng của Park Yoo Chun để thu thập bằng chứng điều tra cáo buộc sử dụng ma túy của anh chàng.

 

Nghi vấn La Tấn đưa Đường Yên đi khám thai, dân mạng hồi hộp chờ tin vui

Đường Yên và La Tấn vào bệnh viện suốt 1 tiếng mới rời khỏi.

 

Những điểm nhấn của Sao Mai 2019

Nếu như Mai Thy và Thùy Dương giành chiến thắng thuyết phục ở hai dòng nhạc dân gian và nhạc nhẹ thì Linh Chi lại gây tiếc nuối khi trở thành Á quân dòng nhạc Thính phòng Sao mai 2019.

Tin khác