Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức thành công sự kiện blockchain tại Việt Nam

14:26 20/06/2019

Ngày 16/6 vừa qua, sàn OKEx exchange đã tổ chức thành công sự kiện "OKEx Cooperation Summit 2019" tại Gem Center, TP Hồ Chí Minh.

Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức thành công sự kiện blockchain tại Việt Nam - 1

Là chặng đầu tiên của hội nghị toàn cầu OKEx nhằm hướng đến sự hợp tác thành công tốt đẹp, OKEx cùng với các đối tác hợp tác hàng đầu - Ontology, Đối tác xúc tiến toàn cầu hàng đầu - TRON, Đối tác vốn hàng đầu - Genesis, các dự án blockchain hàng đầu như - HPB, Qtum, BLOC, Contentos, Truechain, Coinall, cocos-bcx... các đối tác chiến lược như tập đoàn ST Foundation, My1ex exchange cũng như các đối tác truyền thông về tiền điện tử hàng đầu là CoinMarketCap, TradingView và Cointelegraph đã tổ chức thành công sự kiện "OKEx Cooperation Summit 2019".

Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức thành công sự kiện blockchain tại Việt Nam - 2

Đây sự kiện quan trọng về Blockchain trong năm 2019 được đông đảo cộng đồng ứng dụng, cộng đồng blockchain, phát triển CNTT và giới truyền thông quan tâm, mong đợi. Sự kiện đã quy tụ hơn 1000 người tham dự, 12 dự án hàng đầu về blockchain hiện nay: TRON, Ontology, Genisis, Qtum, HPB, Blockcloud, cocos- bcx … Hơn15 diễn giả quốc tế, hơn 100 KOLs, Pro Traders, Leaders

Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức thành công sự kiện blockchain tại Việt Nam - 3

Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức thành công sự kiện blockchain tại Việt Nam - 4

Nền tảng trao đổi tài sản số Hong Kong tổ chức thành công sự kiện blockchain tại Việt Nam - 5

Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu Thị trường IDC, tổng giá trị đầu tư cho công nghệ blockchain của các công ty và chính phủ tại Mỹ chạm mức 2,1 tỉ USD trong năm 2018, tăng gấp đôi so với năm ngoái và con số này dự tính sẽ tăng lên 9,7 tỉ USD vào năm 2021. Còn ở Việt Nam, ngày càng nhiều startup và doanh nghiệp đã thí điểm, áp dụng blockchain vào các ngành, lĩnh vực tiềm năng nhằm tận dụng tối đa những lợi ích vượt trội của nó.

Blockchain đã và đang hứa sẽ là một công nghệ mang tính cách mạng, dẫn dắt sự thay đổi ngoạn mục trong tương lai cho rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như: tài chính, ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp, viễn thông, y tế, quản lí nhà nước, và đặc biệt là đối với cộng đồng cryptocurrency.

Được biết, nhà phát triển cốt lõi của ETC Labs - Mike, Tổng thư ký diễn đàn bàn tròn toàn cầu Litecoin LTC - PZ và nhà giao dịch tiền điện tử di động nổi tiếng thế giới, người sáng lập TabTrader - Kirill Suslov, sẽ tham gia và phát biểu chính tại hội nghị.

OKEx dự kiến sẽ tạo ra quan hệ đối tác hợp tác cùng có lợi với tất cả các bên liên quan và cùng khám phá thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. OKEx cũng luôn tuân thủ phương châm Mở cửa cùng phát triển, sẽ hoàn toàn mở cửa sự tích lũy tài nguyên ở Đông Nam Á, chia sẻ lợi nhuận sinh thái và hỗ trợ dòng chảy của OKEx, cùng thảo luận về các giải pháp kỹ thuật blockchain và xu hướng phát triển trong tương lai ở Đông Nam Á.

 

Google tiết lộ hình ảnh đầu tiên về smartphone Pixel 4

Hôm 12/6, Google tiết lộ hình ảnh mặt sau mẫu smartphone Pixel 4 mới nhất của hãng trên Twitter.

 

Huawei sẽ bán 225 triệu thiết bị chạy hệ điều hành riêng HongMeng cuối năm nay

Tập đoàn công nghệ Huawei sẽ tung ra gần 225 triệu thiết bị chạy hệ điều hành riêng mang tên HongMeng hoặc Ark OS vào tháng 10/2019 sau khi bị cấm dùng Android do lệnh trừng phạt của Mỹ.

 

Nhóm tin tặc chuyên tấn công cơ quan chính phủ tái xuất

Một chiến dịch tấn công mạng rất tinh vi nhằm đánh cắp thông tin từ các tổ chức ngoại giao, Chính phủ và quân đội khu vực Nam Á vừa bị phát hiện có liên quan tới nhóm tin tặc tưởng chừng đã dừng hoạt động.

Tin khác