Netizen giận dữ khi bố Yang tự tay chọn quần áo cho Jennie (BLACK PINK) mặc quảng bá solo

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:08 14/12/2018

Cư dân mạng cho rằng việc chọn quần áo cho Jennie (BLACK PINK) là không phù hợp với Yang Hyun Suk khi ông đã có gia đình.

jen

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Jennie (BLACK PINK) thú nhận rằng đã rất áp lực khi chủ tịch Yang Hyun Suk đặt quá nhiều kì vọng vào màn solo của cô. Jennie chia sẻ: “Chủ tịch đặt kỳ vọng rất lớn vào nó. Em nhận được tin nhắn mỗi ngày. Chủ tịch còn quan tâm đến cả quần áo trong MV, trên stage và cho em cả lời khuyên”.

181201-mbc-music-core-jennie-solo-official-4
Chia sẻ của Jennie (BLACK PINK) về sự quan tâm thái quá của bố Yang nhận lại những ý kiến trái chiều

Netizen đưa ra nhiều luồng ý kiến về vấn đề này. Họ cho rằng hành động của chủ tịch Yang rất không phù hợp khi mà ông ấy đã kết hôn, thậm chí là có vợ có con. .

Tuy nhiên, fan đã tìm ra một bài phỏng vấn khác, Jennie (BLACK PINK) có nói team stylist đã chọn trang phục trong MV và trên stage cho cô. Nó phù hợp với suy nghĩ của fan rằng chủ tịch Yang đơn giản chỉ góp ý outfit cho cô nàng mà thôi.

maxresdefault (1)

Đây không phải lần đầu tiên netizen nói về quan hệ giữa Jennie (BLACK PINK) và chủ tịch của mình sau những ưu ái lộ liễu dành cho cô nàng. Với những tin đồn không hay, YG Ent cho biết họ đang có những hành động pháp lý để răn đe vấn đề này.

Ở một diễn biến khác, fan đang ký tên đòi YG đối xử tốt hơn với BLACK PINK. 

Fan của BLACK PINK trên khắp thế giới đã hô hào nhau ký vào một bản kiến nghị và kêu gọi đồng loạt gửi mail đến YG nhằm đòi công bằng cho BLACK PINK. Rằng họ cần "bố Yang" hoàn thành các lời hứa hươu hứa vượn khi nói rằng BLACK PINK sẽ comeback 2 lần một năm, cho nhóm ra full album trước khi đi World Tour, stylist cần cho BLACK PINK ăn mặc thoải mái hơn, cho nhóm đi show và tham dự lễ trao giải, bảo vệ nhóm khỏi antifan và các lời đồn tiêu cực vô căn cứ...

 Rất rất nhiều điều mà các fan cảm thấy YG đang nhốt BLACK PINK vào trong một cái hòm trâu báu (như lời YG nói) theo đúng nghĩa đen và họ cảm thấy 3 năm debut là quá uổng phí cho tài năng của cả 4 thành viên. Chưa kể, fan của BLACK PINK còn cảm thấy lo lắng khi YG đã thông báo sẽ debut nhóm nhạc nữ mới vào năm sau.

BLACK PINK rất xinh đẹp và tài năng nhưng hoạt động lại vô cùng nhỏ giọt, com back được 1 năm 1 lần. Mặc dù thành công vẫn đến nhưng như thế là chưa đủ để đưa BLACK PINK nổi bật hẳn lên so với các nhóm nhạc Gen 3 khác. 

 Tin khác