Ngày mai, ‘Competing With Giants’ ra mắt ở Việt Nam

10:55 12/10/2018

Sáng mai 13/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, cuốn “Competing With Giant” của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là cuốn sách duy nhất của người Việt Nam được hãng Forbes danh tiếng ra mắt ở Mỹ cách đây 1 tháng.

ngay-mai-competing-with-giants-ra-mat-o-viet-nam
Sáng mai 13/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, cuốn sách “Competing With Giant” của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. 

Sau gần 1 tháng ra mắt tại trụ sở Forbes, cuốn sách “Competing With Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ) của doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã thu hút sự quan tâm của giới doanh nhân, startup nhiều nơi trên thế giới.

Để đưa “Competing With Giants” đến gần hơn với độc giả trong nước, ngày 13/10, một chương trình nghệ thuật công phu sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong đó nữ doanh nhân Trần Uyên Phương lần đầu chia sẻ với độc giả về cuốn sách đặc biệt này.

Được biết, “Competing with Giants” là kết quả nghiên cứu 4 năm của Uyên Phương cùng với sự tham gia của 2 đồng tác giả là nhà báo Jackie Horne (người Anh) và chuyên gia John Kador (người Mỹ).

Nội dung cuốn sách là câu chuyện thực tế về một công ty gia đình đã cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia. Đồng thời, sách vừa là nghiên cứu về môi trường kinh doanh tại Việt Nam từ khi chuyển đổi sang kinh tế thị trường, về phương thức quản trị doanh nghiệp thời hội nhập toàn cầu, về kinh nghiệm cạnh tranh giữa doanh nghiệp bản địa với các công ty đa quốc gia.

Buổi giới thiệu sách “Competing with Giants” và giao lưu với tác giả Trần Uyên Phương dự kiến diễn ra từ 9h30 đến 11h30, sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng và giới truyền thông.

 

Cuốn sách Vượt lên người khổng lồ của Trần Uyên Phương sẽ chính thức bán tại Việt Nam vào tháng 10 này

Sách Vượt lên người khổng lồ là cuốn sách đầu tiền của người Việt được ForbesBook xuất bản và đã bày bán chính thức trên trang Amazon.

 

Mua sách Competing With Giants của tác giả Trần Uyên Phương ở đâu?

Trần Uyên Phương là tác giả Việt đầu tiên được ForbesBooks xuất bản sách, bạn đọc có thể tìm mua sách Competing With Giants theo hướng dẫn dưới đây.

 

Sách Competing With Giants của tác giả Trần Uyên Phương chính thức bày bán trên Amazon sau lễ ra mắt

Cuốn sách Competing With Giants tạm dịch là 'Vượt lên người khổng lồ' của tác giả người Việt đầu tiên được ForbesBooks xuất bảnTin khác