Nghệ sĩ Lê Bình tươi cười trong buổi ra mắt phim mới dù đang điều trị ung thư

10:06 31/01/2019

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim "Táo quậy" tại TP.HCM, nghệ sĩ Lê Bình tỏ ra lạc quan dù đang phải điều trị ung thư.

"Táo quậy" là phim Tết dự kiến sẽ công chiếu vào ngày mồng 1 Tết Nguyên đán. Tối 30/1, đoàn làm phim và các diễn viên đã có buổi ra mắt công chúng tại TP.HCM.

Đặc biệt, nghệ sĩ Lê Bình, người vào vai Táo già, cũng có mặt trong sự kiện. Mặc dù đang phải điều trị ung thư phổi, ông vẫn tham gia đóng phim và có mặt tại sự kiện ra mắt. Tâm sự với khán giả, ông nói rằng đã từng nghĩ Táo già là vai diễn cuối cùng của cuộc đời, nhưng bản thân nghiệm ra rằng chiến đấu với ung thư không có gì quan trọng hơn tinh thần sống lạc quan vì thế ông đã uống thuốc giảm đau để đi quay phim chứ dứt khoát không để ảnh hưởng tới đoàn phim.

nghe-si-le-binh-tuoi-cuoi-trong-buoi-ra-mat-phim-moi-du-dang-dieu-tri-ung-thu
Diễn viên Lê Bình với vẻ ngoài lạc quan tham dự sự kiện ra mắt phim "Táo quậy".

Ngoài diễn viên Lê Bình, "Táo quậy" của đạo diễn Toàn Joshua có sự góp mặt của dàn diễn viên Hứa Minh Đạt, Pom Nguyễn, Nhi Katy, bé Tin Tin... Phim mang nội dung hài hước, vui nhộn về câu chuyện "dở khóc dở cười" của các Táo quân.

Diễn viên Lê Bình sinh năm 1953, là một diễn viên quen thuộc của điện ảnh và sân khấu miền Nam nhiều năm qua. Tháng 8/2018, diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ tiết lộ ông bị ung thư phổi và đang phải điều trị tại Bệnh viện 175 TP.HCM, cùng khoa với diễn viên Mai Phương. 

 

Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ vào bệnh viện trao gần 600 triệu đồng hỗ trợ Mai Phương và Lê Bình điều trị bệnh ung thư

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cùng một số nghệ sĩ đã vào tận bệnh viện trao số tiền có được từ đêm nhạc gây quỹ cho hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương tiếp tục chữa bệnh.

 

Xót xa hình ảnh nghệ sĩ gạo cội Lê Bình rụng hết tóc một mình chống chọi với bệnh ung thư phổi vẫn đi quay phim

Mới đây, thông tin nghệ sĩ gạo cội Lê Bình mắc bệnh ung thư phổi và đang điều trị cùng bệnh viện với diễn viên Mai Phương khiến người hâm mộ bàng hoàng.Tin khác