Nghe theo thầy Park, Đức Huy bị đồng đội 'úp sọt' trong ngày sinh nhật

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:05 21/01/2019

Trong niềm vui khi giành vé vào trận tứ kết Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam vẫn không quên tổ chức sinh nhật cho tiền vệ Phạm Đức Huy.

 Video: Đức Huy bị đồng đội 'úp sọt'.

Sau chiến thắng nghẹt thở trước ĐT Jordan trên chấm luân lưu 11m, BHL và các cầu thủ Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ cho tiền vệ Phạm Đức Huy.

Dù đã cảnh giác cao độ và rút kinh nghiệm trong những bữa tiệc khác của đồng đội nhưng khuôn mặt của Đức Huy vẫn không thể thoát khỏi chiếc bánh sinh nhật.

Lần này, đích thân HLV Park Hang-seo đã đề nghị cậu học trò cúi mặt xuống sát chiếc bánh để thưởng thức và đương nhiên, Xuân Trường và đồng đội không bỏ lỡ cơ hội này.

Hôm qua, chắc chắn là ngày rất hạnh phúc với tiền vệ Đức Huy khi anh nhận được hai niềm vui rất lớn. Cũng ngày 20 năm trước Đức Huy cũng cùng U23 đã làm nên lịch sử tại U23 châu Á.
 
Trước đó, trong trận đấu với Jordan, máy quay đã ghi lại hình ảnh rất đẹp khi Công Phượng ghi bàn cân bằng tỷ số 1-1 cho ĐT Việt Nam ở phút 51. Sau đó, anh đã lao ra ngoài đường piste ăn mừng và ôm chầm lấy Đức Huy như để dành bàn thắng này mừng sinh nhật cho người đồng đội.
 

HLV Park lên sẵn kế hoạch để Xuân Trường, Minh Vương vào đá luân lưu

Huấn luyện viên Park Hang-seo thêm lần nữa cho thấy sự sáng suốt khi xếp 5 cầu thủ đầu tiên đá 11 m trong loạt luân lưu trước Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

 

CĐV Việt Nam: 'Jordan nhất bảng nhưng thua đội vé vớt'

Sau chiến thắng nghẹt thở trước Jordan, các CĐV Việt Nam đã chế ra những bức ảnh để ăn mừng kỳ tích của thầy trò HLV Park Hang-seo.Tin khác