Nghi án thầy giáo tiểu học dâm ô 4 học sinh lớp 1 ở Bình Thuận

19:45 17/04/2019

Sau khi nghe con mình kể bị thầy giáo sờ vào vùng nhạy cảm, phụ huynh đã làm đơn gửi nhà trường yêu cầu làm rõ vụ việc.

nghi-an-thay-giao-tieu-hoc-dam-o-4-hoc-sinh-lop-1-o-binh-thuan
Hình minh họa

Suốt nhiều ngày qua, người dân huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận vô cùng bất bình trước thông tin về việc một thầy giáo tên H. (hiện đã có vợ và 2 con ở địa phương), là giáo viên một trường tiểu học ở xã Tân Xuân (huyện Hàm Tân) vướng vào nghi án dâm ô nhiều bé gái là học sinh lớp 1.

Theo đó, sau khi một phụ huynh nghe con mình kể sự việc bị thầy giáo liên tục sờ vào vùng nhạy cảm đã làm đơn gửi đến nhà trường yêu cầu làm rõ. Thấy sự việc nghiêm trọng, nhà trường đã xác minh, báo cáo về Phòng giáo dục huyện Hàm Tân và làm đơn gửi Cơ quan Công an yêu cầu làm rõ.

Qua điều tra, cơ quan chức năng bước đầu xác định, không chỉ bé gái học sinh nói trên bị thầy giáo dâm ô mà có tới 4 bé gái khác là học sinh cùng lớp cũng bị thầy giáo làm điều tương tự.

Ngày 17/4, Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi dâm ô của thầy giáo.

Được biết, sự việc xảy ra từ tháng 2/2019 đến nay. Các bé đều cho biết bị thầy giáo H. nhiều lần đưa tay vào vùng nhạy cảm.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

 

Phẫn nộ với lời khai của kẻ dâm ô bé gái 11 tuổi trong ngõ vắng

Sẵn có hơi men trong người, thấy 2 bé gái đi vào ngõ vắng, Phúc đi theo, ép sát một bé vào tường rồi dùng tay sờ soạng nạn nhân.

 

Tìm việc làm qua mạng, cô gái bị ép kích dục, bán dâm ở Đồng Nai

Chị T. xin việc làm qua một người môi giới trên mạng xã hội. Trong khi làm việc, chị bị ép kích dục, bán dâm cho khách.

Tin khác