Nghi phạm liên quan thi thể được phát hiện ở bụi chuối sa lưới

13:15 26/04/2018

Sau khi sát hại nam thanh niên, nghi phạm đã giấu xác nạn nhân vào bao tải, sau đó mang phi tang xác ở bãi rác cạnh đường làng Tân Mỹ (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

ha-noi-phat-hien-thi-the-dang-phan-huy-canh-bui-chuoi
Nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Sáng 26/4, theo nguồn tin mà PV nhận được, cơ quan CSĐT, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến thi thể đang phân hủy của nam thanh niên được người dân phát hiện cạnh bụi chuối ven đường Tân Mỹ (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nghi phạm này bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn trong miền Nam. Ngay trong sáng 26/4, cơ quan công an đã di lý đối tượng để thực nghiệm lại hiện trường. Qua xác minh ban đầu, nghi phạm tên là Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo khai nhận ban đầu của Sơn, ngày 9/4, đối tượng này đã ra tay sát hại nạn nhân sau đó mang phi tang xác ở bãi rác cạnh đường làng Tân Mỹ. Từ nhà Sơn ra ra khu vực hiện trường phi tang xác nạn nhân chỉ cách nhau khoảng 700-800m.

Đến sáng ngày 24/4, chị Th., đang đi nhặt phế liệu tại bãi rác cạnh đường làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện phần chân giống người nên đã gọi một số người cùng làm ra kiểm tra. Tại đây, họ bàng hoàng phát hiện đó là thi thể người.

ha-noi-phat-hien-thi-the-dang-phan-huy-canh-bui-chuoi
Người dân khu vực xôn xao sau vụ phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân. Tại hiện trường một số bộ phận trên cơ thể nạn nhân đã phân huỷ, phần chân nạn nhân bị cháy sém có thể do trước đó, người dân đã đốt bãi rác.

Nạn nhân được xác định là Vũ Thanh T. (SN 1996, trú tại phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, là sinh viên năm 4 trường đại học Giao thông vận tải Hà Nội). Trước đó nửa tháng (tức ngày 9/4), T. đột ngột mất tích, người thân đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, có rất đông người dân đến nhà nam sinh xấu số chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân. Sau khi bị sát hại, nạn nhân bị nghi phạm cho vào bao tải rồi mang đi phi tang

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Vụ phát hiện thi thể nữ sinh sau 3 ngày mất tích bí ẩn: Gia đình cho rằng nạn nhân bị sát hại

Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh này trên một bờ biển. Gia đình nạn nhân cho rằng Hằng đã bị kẻ gian sát hại vì khi người dân tìm thấy thi thể em, quần áo có nhiều vết rách.

 

Vụ cháu bé 8 tuổi ở Vĩnh Phúc bị sát hại: Manh mối tìm ra nghi phạm

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã lần ra manh mối và bắt giữ hai nghi phạm ra tay sát hại cháu bé 8 tuổi.Tin khác