Nghi vấn Justin Bieber tìm cách gặp lại Selena Gomez khi vắng mặt vợ

07:08 07/01/2019

Tin đồn Justin Bieber cố liên lạc và tìm gặp bạn gái cũ Selena Gomez sau khi lấy vợ gây xôn xao cộng đồng mạng.

nghi-van-justin-bieber-tim-cach-gap-lai-selena-gomez-khi-vang-mat-vo
Justin Bieber và Selena Gomez cùng xuất hiện tại hẻm núi Runyon Canyon trong 2 ngày liên tiếp cùng nhau.

Thông tin Justin Bieber tìm cách gặp lại Selena Gomez khi lang thang gần đây ở Los Angeles khiến dân tình dậy sóng. Tờ Radar Online cho biết Selena Gomez đã đến hẻm núi Runyon Canyon ở Los Angeles vào ngày 4/1.

Ngày hôm sau, Justin cũng xuất hiện tại đây và đi bộ trên con đường mòn dài ba dặm ở Hollywood. Trang này khẳng định rằng Nam ca sĩ Baby leo núi chỉ là cái cớ thực ra anh đang cố tìm gặp bạn gái cũ khi vắng mặt vợ.

Thậm chí Radar Online còn tiết lộ thêm, Justin đã cố liên lạc lại với Selena thông qua những người bạn chung của họ và gia đình của cô ấy. Tất nhiên, gia đình Selena đã bảo cậu ta hãy tránh xa cô ấy và họ nói với Justin là Selena không muốn dính líu tới cậu ta nữa.

Tuy nhiên, trang Gossip Cop cho rằng câu chuyện trên là không chính xác và chỉ là bịa đặt. Bởi lẽ Runyon Canyon là địa điểm nổi tiếng và không khó hiểu khi cả Selena Gomez và Justin Bieber đều xuất hiện ở đây trong 2 ngày liền kề.

Đây cũng là địa điểm yêu thích của nhiều sao nổi tiếng Hollywood như Chan Chan Tat Tatum, Amanda Seyfried và Natalie Portman... Trước đó, truyền thông cũng nhiều lần bắt gặp Justin đi dạo trên con đường đi bộ ở trung tâm của Los Angeles này.

Do đó, việc nam ca sĩ đến khu vực này không liên quan gì đến cô bạn gái cũ Selena Gomez. Một người bạn thân thiết với Justin cũng nói không hề có chuyện anh cố liên lạc hay gặp lại tình cũ.

 

Trương Hinh Dư tức giận vì thẩm mỹ viện tiết lộ thông tin cô mang bầu 8 tháng

Trương Hinh Dư bị đồn đang mang bầu tháng thứ 8 và chuẩn bị lâm bồn.

 

Lưu Khải Uy xuất hiện vui vẻ sau khi ly hôn với Dương Mịch

Có vẻ như Lưu Khải Uy đã xốc lại tinh thần sau vụ ly hôn với Dương Mịch.

 

Cái kết cho người tung tin đồn Lâm Tâm Như chưa đăng ký kết hôn với Hoắc Kiến Hoa

Cuối cùng vụ lùm xùm Lâm Tâm Như chưa đăng ký kết hôn với Hoắc Kiến Hoa đã được giải quyết.Tin khác