Nghi vấn nam thanh niên sát hại bạn gái rồi treo cổ tự tử ở Thái Nguyên

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:31 03/04/2019

Khoảng 19h ngày 2/4 trên địa bàn tổ 4, phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã xảy ra một vụ án mạng khiến hai người tử vong.

0
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một số người dân trên địa bàn tổ 4 phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) bàng hoàng phát hiện một đôi nam nữ đã tử vong.

Theo một số người dân ở đó cho biết, nam thanh niên quê ở Sóc Sơn, Hà Nội lên Thái Nguyên vào phòng trọ thăm bạn gái. Tại đây hai người có xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông. Sau đó, người này đã ra tay sát hại bạn gái rồi treo cổ tự tử.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo tin, Công an phường Tân Thịnh và Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Tân Thịnh xác nhận thông tin về vụ việc trên đồng thời cho biết cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm xong hiện trường và đưa thi thể hai nạn nhân đi. Được biết, nữ nạn nhân tên N. (SN 2000, ở xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) hiện đang là sinh viên Khoa Ngoại Ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hé lộ guyên nhân nam thanh niên sát hại bạn gái rồi uống thuốc trừ sâu tự tử tại Hải Phòng

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên sát hại bạn gái rồi uống thuốc trừ sâu tự tử, ngày 2/4 cơ quan chức năng tỉnh Hải Phòng cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn tình cảm.

 

Hải Phòng: Nghi án nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tự tử

Khoảng 19h30 ngày 1/4, tại khu công nghiệp VSIP (nằm trên địa bàn xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên) đã xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong và một người bị thương.

 

Bất ngờ với lời chia sẻ của Trưởng Công an xã về thanh niên sát hại bạn gái rồi tự sát ở Ninh Bình

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tự tử ở Ninh Bình, lãnh đạo Công an xã nơi nam thanh niên sinh sống cho biết, đối tượng là người điềm đạm, chịu khó làm ăn.

 

Tin khác