Nghi vấn Ngô Ỷ Lợi đòi Thành Long chi 1.500 tỉ để cắt đứt quan hệ

18:34 08/02/2019

Thành Long chỉ đồng ý bỏ 80 triệu tệ (tương đương gần 300 tỉ đồng) để cắt đứt mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi.

nghi-van-ngo-y-loi-doi-thanh-long-chi-1500-ti-de-cat-dut-quan-he
Thành Long và mối tình chóng vánh với Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi.

Mới đây, theo QQ, Huỳnh Nghị Thanh, chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đồng thời là một blogger rành chuyện làng giải trí Hoa ngữ đã tung ra một thông tin bất ngờ về mối quan hệ của Thành Long và tình cũ Ngô Ỷ Lợi.

Cụ thể, Hoa hậu Châu Á đã đòi Thành Long số tiền lên đến 400 triệu tệ (1.500 tỷ đồng) để cắt đứt mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên cuối cùng nam diễn viên không đồng ý chỉ bỏ số tiền 80 triệu tệ (tương đương gần 300 tỷ đồng). Nhưng sau khi bé Ngô Trác Lâm ra đời, Thành Long vẫn âm thầm trợ cấp cho hai mẹ con.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của mối tình giữa siêu sao võ thuật Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Thành Long khẳng định con gái là hành động "bẫy" ông của Ngô ỷ Lợi vì vậy nam diễn viên chưa bao giờ thừa nhận Ngô Trác Lâm.

Trong cuốn tự truyện mới phát hành gần đây, Thành Long không nhắc đến cô con gái ngoài giá thú - Ngô Trác Lâm, kết quả của mối tình vụng trộm với Ngô Ỷ Lợi. Đặc biệt khán giả bức xúc cho rằng Thành Long vô trách nhiệm khi Ngô Trác Lâm cũng không có trong danh sách thừa kế. Khối tài sản khổng lồ của Thành Long sẽ do vợ anh quản lý. Tài tử từng tiết lộ sẽ để dành một phần cho con trai, phần còn lại làm từ thiện.

 

Dương Mịch về thăm con gái, lần đầu chạm mặt Lưu Khải Uy kể từ sau ly hôn?

Nhiều người cho rằng Dương Mịch đã tranh thủ thời gian để bên con gái. Cũng đã một thời gian dài bé Tiểu Gạo Nếp không được gặp mẹ.

 

Chị gái Giả Nãi Lượng đáp trả nghi vấn Lý Tiểu Lộ và em trai tái hợp bằng một bức hình

Động thái mới này của Giả San như lời đáp trả những nghi vấn từ người hâm mộ cho rằng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng quay lại với nhau.

 

Lý Thần đập tan tin đồn chia tay Phạm Băng Băng bằng hành động này

Lý Thần là một người đàn ông đầy trách nhiệm không chỉ với Phạm Băng Băng mà còn với gia đình bạn gái.Tin khác