Ngoại tình khi chồng đi vắng, người phụ nữ bị quay clip 'nóng' tống tiền

16:43 13/11/2018

Trong lúc chồng đi làm xa, vợ ở nhà cặp kè ngoại tình và bị lén ghi hình. Khi đòi chia tay người phụ nữ này bị "tình nhân" dọa tung clip 'nóng' tống tiền.

Vợ ở nhà ngoại tình rồi bị 'tình nhân' dọa tung clip 'nóng' tống tiền

Bị can Lương Quyết Tiến. Ảnh: NLĐ

Ngày 13/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lương Quyết Tiến (32 tuổi, quê Đắk Lắk) về hành vi cưỡng đoạt tài sản, theo Trí thức trẻ.

Sau khi bị bắt, Tiến khai nhận, từ khoảng giữa năm 2017, Tiến đến huyện Tân Biên làm thuê thì quen biết chị N.T.T. (ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh). Chị T. đã có chồng, nhưng chồng chị T. đang đi làm xa.

Sau nhiều lần tiếp xúc 2 người nảy sinh quan hệ tình cảm nam nữ và thường đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Trong những lần này, Tiến lén dùng điện thoại di động quay lại cảnh ân ái và bí mật lưu giữ clip.

Đến tháng 8/2018, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên chị T. chia tay cắt đứt liên lạc với Tiến. Bực tức, Tiến nhắn tin gọi điện uy hiếp tung clip nóng của chị T. lên mạng và đưa cho gia đình xem. Đồng thời, Tiến còn yêu cầu chị T phải đưa tiền.

Sợ Tiến làm thật, chị T. đã 4 lần đưa tiền cho Tiến, tổng cộng là 17 triệu đồng. Thấy việc làm của "nhân tình" không có dấu hiệu dừng lại, ngày 8/11 chị T. một mặt đồng ý đưa tiền, mặt khác báo sự việc đến công an, thông tin trên Người lao động.

Cùng ngày, khi chị T. đến phòng trọ của Tiến ở khu phố 4, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh để đưa 5 triệu đồng. Khi chị T. đang đưa tiền thì công an ập vào bắt giữ Tiến cùng tang vật là 5 triệu đồng và 2 điện thoại di động.

Tại công an, Tiến thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản của chị Liễu bằng hình ảnh clip "nóng".

 

Khi camera an ninh 'phản chủ' thành nguồn cung cấp clip nóng cho thợ lắp ranh ma

Vì lý do an ninh, nhiều hộ gia đình lắp camera an ninh trong nhà mà không kiểm soát được khiến ngôi nhà trở nên mất an toàn hơn bao giờ hết.

 

Bắt thầy giáo quan hệ tập thể rồi tự quay clip nóng để tống tiền

Quá trình làm gia sư, Thuần và chị gái của học sinh cùng bạn trai của chị này quan hệ tình dục tập thể tại các khách sạn...Tin khác