Diễn viên 'Đảo của dân ngụ cư' nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi trường đại học quốc tế

15:01 05/12/2018

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi ngành "Digital Media" ngày 4/12 tại TP HCM.

 

ngoc-thanh-tam-nhan-bang-tot-nghiep-loai-gioi-truong-dai-hoc-quoc-te
Ngọc Thanh Tâm (bên trái).

Trong ngày tốt nghiệp đại học, nữ diễn viên không giấu được sự vui mừng, xúc động khi cầm tấm bằng danh giá. Mặc dù bận rộn với công việc diễn xuất nhưng cô vẫn dành thời gian tập trung cho việc học để có được kết quả như hôm nay. Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cùng đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi như cô còn có Minh Châu, biên kịch của nhiều MV ca nhạc như Em gái mưa, Đừng hỏi em...

Gia đình, nhiều bạn bè thân thiết cũng có mặt để chúc mừng diễn viên Đảo của dân ngụ cư. Ngọc Thanh Tâm chia sẻ mình từng được nhận vào 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ, trong đó có cả Đại học nghệ thuật Emerson. Tuy nhiên, vì muốn theo đuổi công việc diễn xuất trong nước nên cô quyết định lựa chọn một ngôi trường quốc tế tại Việt Nam để trau dồi thêm kiến thức. 

Trước đó, cô từng khiến khán giả ngưỡng mộ bởi thành tích học tập ấn tượng. Năm 13 tuổi, Ngọc Thanh Tâm nhận giải cao trong cuộc thi ITMA tại Mỹ. Sau đó, cô hoàn thành hai khóa học diễn xuất tại Thái Lan và Philippines. Tháng 9.2016, nữ diễn viên nhận học bổng do chính Trường đại học quốc tế RMIT trao tặng nhờ có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liên tiếp. 
ngoc-thanh-tam-nhan-bang-tot-nghiep-loai-gioi-truong-dai-hoc-quoc-te

Ngọc Thanh Tâm (1993), bắt đầu nghiệp diễn từ năm 2014. Sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất chuyên nghiệp, Ngọc Thanh Tâm đã có 3 vai chính và hàng loạt vai phụ mang nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau. 

Sự cố gắng không ngừng nghỉ giúp cô gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật như: Top 5 "Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích" của Mai Vàng 2014, giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" The Magic Box 2015...

Ngoài tin vui đạt giải thưởng điện ảnh quốc tế cách đây không lâu và nhận bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi, diễn viên Đảo của dân ngụ cư bật mí vừa được mời tham gia một dự án phim lớn, sẽ sớm tiết lộ với công chúng và truyền thông trong thời gian tới.

 

Xuân Hinh: Một năm diễn hơn 200 buổi, cát-xê không thống kê được

Danh hài Xuân Hinh chia sẻ năm 2018 diễn tới hơn 200 show lớn nhỏ, cát-xê không thống kê được. Có đêm diễn khán giả còn tặng thêm Xuân Hinh 2.000 USD.

 

Irina Shayk 'hút mắt' với nội y trên New York Post

Bộ ảnh mới nhất của siêu mẫu Nga mê hoặc người xem với ba vòng hoàn hảo của cô.

 Tin khác