Ngôi sao nhạc pop bị tố tống tiền 50 người sau khi ‘quan hệ’ đồng tính

13:30 15/11/2018

Sau khi quan hệ tình dục, ngôi sao nhạc pop Bulut Duman đã tống tiền bạn tình đồng tính.

mot-ngoi-sao-nhac-pop-bi-to-tong-tien-50-nguoi-sau-khi-quan-he-dong-tinh
Ngôi sao nhạc pop Bulut Duman

Hơn 50 người đàn ông đã đệ đơn kiện chống lại ca sĩ nhạc pop Bulut Duman. Nam ca sĩ này bị cáo buộc đe dọa công khai xu hướng tính dục của nạn nhân để tống tiền trong nhiều năm qua.

Các đơn tố cáo được nộp tại một số tỉnh ở Thổ Nhĩ Kỳ bởi kỹ sư, bác sĩ thậm chí là cháu của một cựu Bộ trưởng. Hầu hết các nạn nhân đều nói rằng họ gặp Duman (28 tuổi) thông qua các ứng dụng hẹn hò đồng tính. Sau khi quan hệ tình dục, nam ca sĩ đã đe dọa rằng sẽ “tung” những bằng chứng về xu hướng tính dục của các nạn nhân và yêu cầu họ phải đưa một số tiền để đổi lấy sự im lặng.

Một sĩ quan cảnh sát, một trong những nạn nhân cho biết anh đã phải đưa cho Duman 80.000 Thổ Nhĩ Kỳ Liras (khoảng 340 triệu đồng). Một nạn nhân khác làm việc trong lĩnh vực tài chính nói rằng anh từ chối đưa tiền cho Duman vì thế ngôi sao nhạc pop đã tạo một tài khoản Facebook và sử dụng nó để chia sẻ hình ảnh nhạy cảm với đồng nghiệp của anh. Kết cục là nạn nhân đã phải bỏ việc.

Một nạn nhân đã nhảy xuống biển ở Istanbul để tự sát sau lời đe dọa của Bulut Duman nhưng được cứu bởi ngư dân. Theo lời tố cáo của cháu trai của một cựu Bộ trưởng, Duman đã gặp nạn nhân tại căn hộ của anh vào năm 2014. Ngày hôm sau, nam ca sĩ xuất hiện tại căn hộ này một lần nữa và đưa cho nạn nhân hình ảnh khỏa thân của anh. Duman đe dọa sẽ gửi nó đến gia đình anh. Cháu trai của cựu Bộ trưởng đã phải trả 5.000 Thổ Nhĩ Kỳ Liras (khoảng 21 triệu đồng).

Do các đơn tố cáo được nộp lên cơ quan chức năng của các tỉnh khác nhau tại Thổ Nhĩ Kỳ nên được xét xử riêng rẽ. Bulut Duman đã bị kết án trong một số vụ kiện, được tha bổng trong vài trường hợp khác. Các vụ kiện khác đang chờ giải quyết hoặc không dẫn đến truy tố do thiếu bằng chứng.

Bulut Duman đã phủ nhận mọi cáo buộc và nhấn mạnh sẽ kháng cáo những vụ kiện anh bị kết án. “Hầu hết những người khiếu nại đều biết nhau. Họ mới chính là những người đã tống tiền tôi. Tôi không phải là thành viên của bất kỳ trang web hẹn hò đồng tính nào. Họ đang cố tình bôi nhọ danh dự của tôi”, ngôi sao nhạc pop nói.

Bulut Duman sinh ra ở Đức, đã phát hành hai album phòng thu và video của anh trên YouTube có hàng triệu lượt xem.

 

11 bộ phim đồng tính kết thúc 'ngọt hơn mật' khiến hủ nữ 'tan chảy' (Phần 2)

Dưới đây là danh sách những bộ phim đồng tính kết thúc có hậu hủ nữ nhất định phải xem ít nhất một lần trong đời.

 

5 dấu hiệu ‘tố cáo’ người yêu đồng tính không thật lòng với bạn

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để phát hiện người yêu đồng tính không thật lòng với mình. Hãy xem ngay những điều dưới đây.

 

11 bộ phim đồng tính kết thúc 'ngọt hơn mật' khiến hủ nữ 'tan chảy' (Phần 1)

Phim đồng tính thường khép lại bằng nước mắt. Dưới đây là 11 bộ phim hiếm hoi về đề tài này mà kết thúc có hậu.Tin khác