Người dân ở Long An thu hoạch được củ khoai mì 'khủng' nặng hơn 20kg

14:21 21/08/2018

Sau một năm trồng khoai mì, ông Liệt đã thu hoạch được một củ khoai mì khủng có đường kính khoảng 40cm, nặng hơn 20kg ở Long An.

nguoi-dan-o-long-an-thu-hoach-duoc-cu-khoai-mi-khung-nang-hon-20kg
Củ khoai mì khủng được người dân thu hoạch. Ảnh: Minh Tâm.

Ngày 21/8, ông Võ Văn Liệt, (sống tại ấp 3, xã Bình Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) cho biết vừa thu hoạch được củ khoai mì rất lớn. Nguyên gốc khoai có đến 6 nhánh củ, củ lớn nhất có đường kính khoảng 40cm, trọng lượng lên tới hơn 20 kg.

Theo ông Liệt, củ khoai mì khủng ông thu hoạch được trong vườn nhà mình sau một năm trồng. Thời gian trồng ông ít khi chăm sóc và không bón bất kì loại phân nào. Ông Liệt cho biết, trước đó trong vườn ông cũng xuất hiện nhiều củ khoai mì lớn nhưng nặng nhất cũng chỉ được 10kg.

Việc thu hoạch được củ khoai mì lớn khiến ông Liệt rất phấn khởi, xem đó là sự may mắn nên ông quyết định không bán mà để giữ lại làm vật kỷ niệm.

 

Xe khách loại 40 chỗ trơ khung sau vụ cháy, cả khu phố náo loạn ở TP HCM

Một số nhân viên của nhà xe V.T. đang di chuyển hàng hóa lên xe khách thì bất ngờ ngửi thấy mùi khét, sau đó, ngọn lửa bao trùm, thiêu rụi toàn bộ xe.

 

Thủ tướng yêu cầu rà soát quy trình tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nghiêm khắc phê bình các địa phương để xảy ra sai phạm, đồng thời yêu cầu rà soát quy trình tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

 

Thanh niên chạy xe máy vào làn ô tô trong giờ cấm, tông CSGT trọng thương

Phát hiện thanh niên điều khiển xe máy chạy vào làn ô tô trong giờ cấm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, một CSGT ra hiệu dừng xe vi phạm bất ngờ bị người này dùng xe máy tông trọng thương.Tin khác