Người đàn ông phóng hỏa đốt nhà khiến vợ và cháu trai bỏng nặng

11:13 12/10/2018

Vào tối 11/10, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin người đàn ông phóng hỏa đốt nhà dẫn tới vợ và cháu trai 6 tuổi đều bị bỏng nặng khiến dư luận hoang mang.

nguoi-dan-ong-phong-hoa-dot-nha-khien-vo-va-con-trai-bong-nang
Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra tại đường Hồng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, người chồng đã có hành vi phóng hỏa đốt nhà do mâu thuẫn gia đình.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 12/10, trao đổi với báo chí, ông Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường Bạch Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Tuấn cho biết, sự việc xảy ra tại ngõ 30 đường Hồng Mai, ba người trong một gia đình bị thương gồm có vợ chồng và một bé trai. Trong đó, người chồng và bé trai 6 tuổi bị bỏng nặng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu, người vợ bị bỏng nhẹ.

Nguyên nhân sự việc được xác định là do gia đình này đang có mâu thuẫn vợ chồng.

 

Hà Nội: Chồng đánh vợ ngoài đường, mặc con nhỏ khóc thét sợ hãi

Người đàn ông đã lao vào đánh người vợ không thương tiếc giữa phố đông người và trước mặt con nhỏ, lực lượng chức năng đã phải đến can thiệp và đưa về trụ sở để giải quyết sự việc.

 

Xác định nguyên nhân vụ thanh sắt 3m ở công trình xây dựng xuyên thủng ô tô

Thanh sắt từ công trình xây dựng nằm trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) văng xuống xuyên thủng kính ô tô.

 

Tàu cá chìm trên biển Trường Sa, 44 ngư dân thoát chết

Tàu cá cùng 44 ngư dân Quảng Nam đang đánh bắt trên biển Trường Sa thì bị chết máy, chìm xuống biển. Các thuyền viên gặp nạn may mắn được cứu sốngTin khác