Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở căn nhà chục tỷ

15:46 08/04/2018

Cơ quan chức năng phá cửa nhà thì phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

 

nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-trong-can-nha-chuc-ty
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 8/4, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh N.H.D. (39 tuổi, ngụ phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, từ ngày 5/4 gia đình anh D. liên lạc với anh nhiều lần nên không được, khi đến nhà thì khóa cửa.

Bên cạnh đó, vợ và 2 người con của anh D. cũng đã rời khỏi nhà mấy ngày gần đây.

Đến chiều 7/4, gia đình anh D. nghĩ có chuyện chẳng lành nên đến Công an tỉnh Đắk Lắk trình báo về sự việc.

Sau đó, gia đình cùng lực lượng chức năng phá cửa vào nhà thì phát hiện anh D. đã chết trong tư thế treo cổ tại phòng bếp. Trên bàn có để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi những người thân trong gia đình vì đã để mọi người buồn phiền.

Cũng theo anh Trọng (em trai của anh D.) thì anh D. có nợ nần tiền bạc của nhiều người khác, nhưng số tiền bao nhiêu thì anh không rõ.

Theo hàng xóm, gia đình anh D. chuyên kinh doanh thuốc lá, mấy ngày qua nhiều người đã tới trước cửa nhà anh D. để đòi nợ. Cách đây khoảng 3 năm, gia đình anh D. xây dựng và mua sắm vật dụng trong nhà trị giá khoảng 10 tỷ đổng.

 

Hà Nội: Thông tin chính thức vụ học sinh lớp 6 tử vong khi đi ngoại khóa

Trên đường đi sinh hoạt ngoại khóa ở thác Thăng Thiên (Kỳ Sơn - Hoà Bình) nam học sinh lớp 6 Trường THCS Xuân La (Hà Nội) đã bất ngờ bị ngã dẫn tới tử vong.Tin khác