Người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê là ai?

06:24 29/08/2018

Trần Ngọc Lan Khuê là ai? Lan Khuê là một siêu mẫu Việt với thân hình nóng bỏng và nhan sắc vạn người mê hiện cô đang giữ vai trò HLV The Face Vietnam.

Trần Ngọc Lan Khuê là ai
Trần Ngọc Lan Khuê là ai? Lan Khuê là một siêu mẫu Việt với thân hình nóng bỏng và nhan sắc vạn người mê

Trần Ngọc Lan Khuê là ai? Lan Khuê sinh ngày 4 tháng 1 năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh là người mẫu Việt Nam nổi tiếng, hiện cô đang giữ vị trí huấn luyện viên tại chương trình The Face Vietnam 2018. Khán giả bắt đầu biết tới tên tuổi của Lan Khuê khi cô giành được giải Hoa khôi Áo Dài Việt Nam năm 2014.

Lan Khuê sinh ra được thừa hưởng từ gia đình nho giáo, có truyền thống hiếu học. Bố mẹ cô đều là giảng viên trường Đại học sư phạm TP.HCM. Ông ngoại cô chính là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm.

Học giỏi, thông minh nhưng lại muốn rẽ ngang trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Lan Khuê gặp phải sự ngăn cản của gia đình. Cô phải mất một thời gian dài để thuyết phục mẹ là giảng viên nghiêm khắc. Cô kể, sau khi thi vào khoa tiếng Đức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cô xin mẹ một năm để thử sức với con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Nếu cô khẳng định được bản thân ở con đường này, gia đình sẽ đồng ý để Lan Khuê theo đuổi đam mê. Ngược lại, cô phải chuyên tâm học hành theo sự định hướng của gia đình. Cuối cùng, cô đã thuyết phục được người thân để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật sau khi đăng quang giải Vàng Siêu mẫu 2013.

nguoi-dep-tran-ngoc-lan-khue-la-ai
Trần Ngọc Lan Khuê là ai? Lan Khuê là siêu mẫu người mẫu chuyên nghiệp luôn thể hiện sự tư tin trên sàn diễn

Lan Khuê chính thức đặt chân và bắt đầu sự nghiệp bằng việc tham gia Siêu Mẫu Việt Nam vào năm 2011. Nhưng kết quả khá đáng tiếc khi cô đã bị loại không thể lọt vào các vòng thi chính thức

Trở lại cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012 và đạt giải Siêu Mẫu Triển Vọng. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu Châu Á và xuất sắc đạt giải Á quân 2.

Tham gia Siêu Mẫu Việt Nam 2013 và giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi - Giải Vàng. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi New Silk Road Model Look và đạt được giải thưởng Á quân 1. Cô là người mẫu đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 5 giải thưởng được xem như là Oscar ngành thời trang châu Á.

Tiếp đó Lan Khuê tham gia cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài - Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới 2014 và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất: Hoa Khôi Áo Dài mùa đầu tiên.

Là Đại diện chính thức của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giớ i- Hoa Hậu thế giới 2015. Trải qua hơn một tháng, vào đêm chung kết, Lan Khuê xuất sắc lọt top 11 thành tích cao nhất trong lịch sử của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này và chiến thắng People's Choice Award - nhờ sự bình chọn của khán giả.

nguoi-dep-tran-ngoc-lan-khue-la-ai
Trần Ngọc Lan Khuê là ai? Cô siêu mẫu để lộ hình ảnh trong chiếc váy cưới nhẹ nhàng e ấp

Theo trang Global Beauties, Trần Ngọc Lan Khuê là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 50 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2016 và là giám đốc quốc gia của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2016. Huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Thương Hiệu - The Face Vietnam mùa đầu tiên.

Lan Khuê quyết định lên xe hoa cùng với bạn trai đại gia vào cuối năm là Nguyễn Tuấn John.  Được biết, chồng sắp cưới của Lan Khuê sinh năm 1987 và từng đi du học ở Canada trước khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp. 31 tuổi nhưng John Tuấn Nguyễn sở hữu một resort có tiếng ở Nha Trang, anh cũng là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và là phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

Không chỉ có sự nghiệp riêng ổn định, John Tuấn Nguyễn còn là con nhà có gia thế. Gia đình của anh rất có tiếng và dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng, nhà máy và bất động sản với số tài sản ước tính có thể lên đến hàng trăm triệu USD.

 

Lan Khuê là ai và điều gì khiến Lan Khuê quyết định ‘khai tử’ Facebook

Lan Khuê tên đầy đủ là Trần Ngọc Lan Khuê sinh năm 1992 tại TPHCM, là người mẫu, Hoa khôi Áo Dài Việt Nam năm 2014. Cô được mọi người biết đến với cương vị Huấn luận viên Gương mặt thương hiệu "The Face" năm 2016-2017.Tin khác