Sau chuyến đò đêm, người phụ nữ lái đò mất tích bí ẩn, trên đò có nhiều vết máu

09:50 30/04/2018

Sau khi mất tích, người dân phát hiện trong buồng lái và phía sau của chiếc đò do chị Khanh lái có nhiều vết máu và con dao Thái Lan.

sau-chuyen-do-dem-nguoi-phu-nu-lai-do-mat-tich-bi-an-tren-do-co-nhieu-vet-mau
Chiếc đò của nạn nhân. Ảnh: báo VietNamNet.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h tối 28/4, một số ngư dân nuôi cá lồng bè trên sông Tiền, thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Long (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) phát hiện chiếc đò máy mang biển kiểm soát TG-8243 của chị Phạm Thị Lệ Khanh (48 tuổi, có địa chỉ tại ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho) không người lái, trôi trên sông. Sau đó, các ngư dân kéo chiếc đò này cột vào bè cá.
 
Đến sáng ngày 29/4, các ngư dân phát hiện trong buồng lái và phía sau của chiếc đò có nhiều vết máu và con dao Thái Lan nên đã trình báo cơ quan công an.
 
Sau quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong buồng lái của chiếc đò có nhiều vật dụng bị xáo trộn, dính nhiều máu và một con dao nhọn. Riêng chị Phạm Thị Lệ Khanh đã mất tích từ tối qua, theo báo Tiền Phong.
 
Báo VietNamnet đưa tin, người thân của chị Khanh cho biết, người phụ nữ này đã ly dị chồng. Chị Khanh không nhà cửa, sống và hành nghề đưa đò cho khách du lịch.

Tối qua, chị Khanh đưa một nhóm khách trên sông Tiền và mất tích. Người nhà chị Khanh còn cho biết, người phụ này thường mang nhiều nữ trang có giá trị.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Bốn bộ xương trong sa mạc - kỳ án cả gia đình mất tích bí ẩn

Ba năm truy tìm vụ án không dấu vết, cảnh sát Mỹ phát hiện chính người báo tin về vụ việc là thủ phạm gây án.

 

Nữ sinh Cao đẳng y mất tích bí ẩn trên đường từ nhà chị gái về nhà

Nữ sinh 22 tuổi đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá bỗng dưng mất tích trên đường di chuyển từ nhà chị gái ở Nam Định về Thanh Hoá.Tin khác