Nhà kho vật tư bệnh viện Đà Nẵng bốc cháy, nhiều người hốt hoảng tháo chạy

22:32 25/08/2018

Ngọn lửa bùng phát tại kho vật tư của Bệnh viện Đà Nẵng khiến mọi người phải di chuyển khẩn các bệnh nhân ra ngoài để đảm bảo an toàn.

chay bv2
 Vụ hỏa hoạn xảy ra tại kho chứa vật tư của bệnh viện.

 Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 18h tối 25/5, tại Bệnh viện Đà Nẵng trên đường Quang Trung (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên trên, nhiều người phát hiện lửa và khói bốc ra nghi ngút từ từ kho vật tư Bệnh viện Đà Nẵng liền tri hô cho bảo vệ biết. Mọi người đã dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng bất thành.

chay bv
Lực lượng cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

Lúc này nhiều người nhà bệnh nhân ở trong bệnh viện hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài. Cùng lúc, các bác sĩ và người nhà bệnh nhân tại Khoa cấp cứu (cạnh kho vật tư) nhanh chóng sơ tán bệnh nhân đang điều trị đến khu vực an toàn.

Lực lượng PCCC TP Đà Nẵng đã nhanh chóng điều xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai phương án chữa cháy. Sau 30 phút, đám cháy được dập tắt.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

 

Sau thời gian bị khuyết, Đà Nẵng có 2 Phó giám đốc Sở KHĐT mới

Việc bổ nhiệm 2 vị trí Phó Giám đốc Sở KHĐT sẽ giúp kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Sở sau nhiều năm khuyết vị trí này. Hiện tại, Sở KHĐT Đà Nẵng đã kiện toàn đủ ba Phó giám đốc.

 

Đà Nẵng: 2 lãnh đạo PCCC được bổ nhiệm làm phó giám đốc Công an

Công an TP Đà Nẵng vừa tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Công an về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ của Công an thành phố Đà Nẵng.



Tin khác