Nhà thuốc trực tuyến lên ứng dụng, tại TP.HCM giao nhanh chỉ trong 2 giờ

Thứ năm, 08/10/2020, 07:52 AM

Ứng dụng y tế eDoctor vừa bắt tay cùng hệ thống Phano Pharmacy triển khai nhà thuốc trực tuyến đến mọi khách hàng. Đặc biệt, người dùng tại TP.HCM được nhận ngay thuốc chỉ trong vòng 2 giờ sau khi đặt.

Theo đại diện Phano Pharmacy, hệ thống phủ rộng khắp trên địa bàn được xem là một thế mạnh cho người dùng khi có nhu cầu mua thuốc trực tuyến. Bắt tay cùng với ứng dụng y tế eDoctor, hai đơn vị cam kết giao hàng đến tay người mua trong vòng 2 giờ đồng hồ tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, dịch vụ bán thuốc trực tuyến cũng được cung cấp cho người dân ở các tỉnh, thành có hệ thống Phano Pharmacy như Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng… và sẽ không ngừng mở rộng trong tương lai, mang đến sự tiện lợi cho người dân khi mua và nhận thuốc ngay tại nhà.

Nhà thuốc trực tuyến giúp người dùng dễ dàng hơn cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. Ảnh: Thanh Niên.

Nhà thuốc trực tuyến giúp người dùng dễ dàng hơn cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. Ảnh: Thanh Niên.

Với danh mục hơn 10.000 sản phẩm, dịch vụ bán thuốc trực tuyến đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ phổ thông đến cao cấp. Người dùng cũng dễ dàng chọn mua qua ứng dụng, trang web và thanh toán qua nhiều hình thức thuận tiện như tiền mặt khi nhận hàng, thẻ tín dụng...

Bài liên quan

Việc hợp tác với Phano Pharmacy cung cấp dịch vụ nhà thuốc trực tuyến là một “bước tiến mạnh” của eDoctor trong việc hoàn thiện hệ sinh thái y tế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bên cạnh sự tiện lợi của nhà thuốc trực tuyến, khách hàng của eDoctor và Phano Pharmacy còn được hưởng thêm các ưu đãi như giảm giá cho khách hàng mua bộ sản phẩm PhanoSafe, tặng gói chat với bác sĩ miễn phí, voucher ưu đãi dành riêng cho khách hàng Phano Pharmacy...