Nhà vô địch V.League 2018 hoãn kế hoạch rước Cúp trên xe bus hai tầng

14:46 02/10/2018

BLĐ Hà Nội FC đã quyết định hoãn kế hoạch diễu hành rước Cúp trên xe bus hai tầng để ăn mừng chức vô địch V.League 2018.

 

nha-vo-dich-vleague-2018-hoan-ke-hoach-ruoc-cup-tren-xe-bus-hai-tang
Hà Nội FC sẽ hoãn rước Cúp vô địch V.League 2018 vào tối nay.

Hà Nội FC sẽ nhận Cúp vô địch V.League 2018 sau trận đấu với Cần Thơ diễn ra vào tối nay trên sân Hàng Đẫy. Theo kế hoạch, đội bóng Thủ đô sẽ tổ chức diễu hành bằng xe bus hai tầng từ sân Hàng Đẫy đến Hồ Gươm và ngược lại để ăn mừng chức vô địch.

Tuy nhiên, kế hoạch rước Cúp dự kiến rất hoành tráng này đã thay đổi. Trên trang fanpage chính thức, Hà Nội FC đã đưa ra thông báo:

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban lãnh đạo của đội bóng Thủ đô đã chính thức hoãn kế hoạch diễu hành rước Cúp bằng xe bus hai tầng để ăn mừng chức vô địch V.League 2018.

Lý do được đưa ra là Hà Nội FC muốn tập trung cao độ cho chặng đường còn lại của mùa giải. Trong đó mục tiêu cao nhất hiện tại được đặt ra là giành chức Vô địch Cúp Quốc gia - chiếc Cúp duy nhất còn thiếu trong phòng truyền thống của đội bóng”.

Ngay từ hồi đầu tháng 9, Hà Nội FC đã sớm vô địch V.League 2018 tới 5 vòng đấu, sau chiến thắng 2-0 trước SLNA ở vòng 21. Cho đến trước trận đấu với Cần Thơ diễn ra lúc 17h00 chiều nay, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm có 61 điểm, ghi tới 69 bàn và chỉ 29 lần để lọt lưới sau 24 vòng.

Theo lời GĐĐH  Nguyễn Quốc Tuấn, Hà Nội FC sẽ tăng cường lực lượng, bổ sung ngoại binh với tham vọng tiến ra châu lục, sân chơi mà đội bóng Thủ đô chưa có thành tích nào nổi bật.

 

Đỗ Duy Mạnh không chắc chắn bản thân được triệu tập vào ĐTQG

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC cho biết, thời điểm này anh vẫn phải cố gắng hết mình để được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam dự AFF Cup 2018.Tin khác