Nhạc sĩ Duy Mạnh giữ nguyên quan điểm trước phát ngôn bị cho là xúc phạm phụ nữ Việt

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:18 31/10/2019

Đoạn clip nhạc sĩ Duy Mạnh trò chuyện với một người đàn ông ngoại quốc nói về phụ nữ Việt đã tạo ra dư luận trái chiều.

Nhạc sĩ Duy Mạnh
Nhạc sĩ Duy Mạnh nhận vô số chỉ trích sau phát ngôn bị cho là xúc phạm phụ nữ Việt.

Đoạn video clip được nhạc sĩ Duy Mạnh tự đăng lên trang cá nhân nhưng sau đó bị người dùng mạng báo cáo nên công cụ Facebook đã gỡ video xuống.

Trong đoạn clip, nhạc sĩ Duy Mạnh trò chuyện với một người đàn ông nước ngoài ở hội chợ Budapest, Hungary. Trong clip, Duy Mạnh hỏi người đàn ông ngoại quốc rằng "Thích gái Việt Nam không? Gái Việt Nam rất ngon, đẹp và sexy".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những phát ngôn của nhạc sĩ gốc Hải Phòng. Một số ý kiến cho rằng Duy Mạnh nói đúng, nhưng hầu hết phê phán nhạc sĩ “Kiếp đỏ đen” đang xúc phạm phụ nữ Việt và phát ngôn thiếu chừng mực với tư cách nghệ sĩ.

nhac-si-duy-manh-giu-nguyen-quan-diem-truoc-phat-ngon-bi-cho-la-xuc-pham-phu-nu-viet
Phản ứng của cư dân mạng về phát ngôn của nhạc sĩ Duy Mạnh.

Trước những tranh cãi ầm ĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh vẫn giữ nguyên quan điểm. Theo Duy Mạnh, đây là cuộc trò chuyện cá nhân giữa hai người đàn ông của mình chứ anh không lên sân khấu phát biểu trước khán giả.

Nam nhạc sĩ đặt câu hỏi: Vì sao khen đàn ông sinh lý khỏe thì được còn khen đàn bà tương tự thì bị chửi? Do đó, Duy Mạnh giữ quan điểm rằng phát ngôn của mình không phải là xấu hay xúc phạm phụ nữ Việt.

Duy Mạnh nói thêm, trong tình huống người bạn Tây khoe phụ nữ nước họ mạnh mẽ thì anh phải nói lại chứ không thể trả lời rằng "phụ nữ Việt Nam chán lắm, không bằng phụ nữ Tây".

Hiện nhạc sĩ Duy Mạnh vẫn đang ở nước ngoài và chưa về Việt Nam.

Tin khác