Nhận định Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa 17h00, 15/10 (Chung kết Cup QG)

09:53 15/10/2018

Nhận định Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa (Chung kết Cup QG) lúc 17h00, 15/10. Dự đoán kết quả Becamex Bình Dương 1-2 FLC Thanh Hóa.

nhan-dinh-becamex-binh-duong-vs-flc-thanh-hoa-17h00-1510-chung-ket-cup-qg
Nhận định Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa 17h00.

Nhận định Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa

Chiều nay, Bình Dương và FLC Thanh Hóa sẽ bước vào trận chung kết Cup QG năm 2018 trên sân Tam Kỳ (Quảng Nam).

Với Bình Dương, đây là lần thứ hai liên tiếp đội bóng đất Thủ có mặt tại chung kết. Trận chung kết mùa trước, Bình Dương đã không thể vượt qua SLNA (1-5). Ngoài ra, đây là lần thứ 5 đội bóng đất Thủ lọt vào chung kết trong đó, họ 2 lần giành chiến thắng, vào các năm 2004 và 2015.

Theo giới chuyên gia, cơ hội đoạt Cup của Bình Dương không được đánh giá cao bằng Thanh Hóa bởi đội hình không có chiều sâu. Vài năm gần đây, Bình Dương không còn chi tiêu mạnh tay để đưa về Gò Đậu những ngôi sao sáng. Hiện tại HLV Trần Minh Chiến chỉ có trong tay một vài gương mặt quen thuộc như tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Lê Tấn Tài, thủ môn Tấn Trường và tài năng trẻ Tiến Linh.

Trong khi đó, Thanh Hóa đang trải qua 4 trận thắng liên tiếp. Nhờ nguồn tài chính hùng hậu, Thanh Hóa mang về được những bản hợp đồng chất lượng với những cái tên như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Tiến Dũng, Minh Tuấn, Đình Đồng… Chính vì dư thừa ngôi sao, nên Thanh Hóa sẵn sàng đẩy đi hoặc cho mượn những cái tên rất chất lượng như Quốc Phương, Văn Bình, Tiến Thành. 

Bước vào trận chung kết chiều nay, trong khi Thanh Hóa có được lực lượng tốt nhất thì Bình Dương lại vắng Tấn Trường vì án treo giò. Đây là tổn thất khó có thể bù đắp với đội bóng đất Thủ, đặc biệt trong bối cảnh họ được dự báo sẽ chịu sức ép cực lớn từ phía đội bóng áo vàng. Hơn nữa, ở lần gặp nhau gần nhất Bình Dương đã thua 1-3 trước đội bóng xứ Thanh.

Đội hình dự kiến Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa

Bình Dương: Văn Cường; Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Hoàng Max, Trung Tín, Anh Tài, Lê Tấn Tài, Sỹ Giáp, Rabo Ali, Tiến Linh, Anh Đức.

Thanh Hóa: Tiến Dũng; Xuân Thành, Tiến Thành, Văn Nam, Minh Tùng, Xuân Hưng, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Thắng, Omar Faye, Rimario.

Thông tin lực lượng Becamex Bình Dương vs FLC Thanh Hóa

Bình Dương: Tấn Trường (treo giò); Văn Vũ trở lại

Thanh Hóa: Đầy đủ lực lượng.

Dự đoán kết quả Becamex Bình Dương 1-2 FLC Thanh Hóa

 

HLV Lê Thụy Hải "đá xoáy", thầy Park không bận tâm

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải hoài nghi về chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới của đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên thầy Park đã có tính toán riêng cho mình, và ông cũng không cần lên tiếng giải thích.

 

Quốc vương Saudi Arabia sẵn sàng chi 4 tỷ bảng mua MU

4 tỷ bảng là con số mà truyền thông Anh tin rằng quốc vương Saudi Arabia, ông Salman bin Abdulaziz Al Saud sẵn sàng chi ra để mua lại MU từ nhà Glazer.Tin khác