Miễn phí kích hoạt lại dịch vụ tài khoản thanh toán Techcombank

Theo Hoàng Linh / Tạp chí SHTT 11:58 13/03/2018

Từ ngày 05/03/2018 đến 31/12/2018 chúng tôi có chương trình tri ân dành riêng cho các khách hàng kích hoạt lại dịch vụ tài khoản thanh toán Techcombank.

mien-phi-kich-hoat-lai-dich-vu-tai-khoan-thanh-toan-techcombank
Miễn phí kích hoạt lại dịch vụ tài khoản thanh toán Techcombank

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Techcombank, từ ngày 05/03/2018 đến 31/12/2018 chúng tôi có chương trình tri ân dành riêng cho các khách hàng kích hoạt lại dịch vụ tài khoản thanh toán Techcombank

Với các tài khoản không hoạt động trên 6 tháng, khi kích hoạt lại khách hàng không phải trả các phí đã phát sinh liên quan đến giao dịch tài khoản thanh toán, như phí quản lý tài khoản không hoạt động, phí thường niên thẻ ghi nợ … 

Việc miễn phí này chỉ áp dụng một lần và không áp dụng đối với các khoản phí liên quan đến khoản vay, thấu chi, thẻ tín dụng của khách hàng. 

Cùng với dịch vụ E-Banking hoàn toàn miễn phí áp dụng từ tháng 9/2016, Techcombank luôn mong muốn khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất, gia tăng trải nghiệm dịch vụ cùng ngân hàng và có thêm thời gian yêu thương bên gia đình.

 

Giải nhiệt ngày hè bằng thức uống từ thảo mộc tự nhiên

Thời tiết nắng nóng liên tục ở khu vực phía Nam từ sau Tết tới giờ khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, các loại thức uống đóng chai có nguồn gốc tự nhiên đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ để giúp cả gia đình có thể thanh nhiệt.

 

Khởi kiện Ford Việt Nam: Người tiêu dùng cần chuẩn bị đầy đủ chứng cứ

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng thư ký Vinatas cho rằng việc khách hàng khởi kiện Ford Việt Nam khi doanh nghiệp này cung cấp hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng là cần thiết. Tuy nhiên khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ chứng cứ tại phiên tòa.

 

Giá Bitcoin hôm nay 13/3: Bất ngờ đảo chiều, sụt giảm đáng kể

Giá Bitcoin hôm nay 13/3 đang có dấu hiệu sụt giảm do ảnh hưởng từ thị trường tiền số Nhật Bản, hiện giá Bitcoin đã rơi xuống mức 9.139,28 USD.Tin khác