Nhân viên du lịch ở Đà Nẵng trả lại nam du khách hơn 1,3 tỷ đồng

19:00 11/07/2018

Kiểm tra ba lô nam du khách thất lạc chị Vân cùng mọi người phát hiện bên trong trong có 1 sổ tiết kiệm 1,1 tỷ đồng, hơn 200 triệu tiền mặt và một số thẻ ngân hàng mang tên Đỗ Thành Trung.

tra tai san
Du khách được trả lại tài sản.

Ngày 11/7, ông Nguyễn Văn Hiền - Trưởng ban Quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa trả cho du khách bị thất lạc đồ, với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 14h45 ngày 10/7, chị Nguyễn Thị Thúy Vân (nhân viên Ban quản lý Khu danh thắng) phát hiện một ba lô màu đen ở khu vực ghế đá đối diện thang máy của khu danh thắng.  Hơn 30 phút sau, chị Vân vẫn thấy chiếc ba lô còn để nguyên trên ghế, mà không thấy du khách nào đến lấy.

Biết rằng đồ của khách du lịch để thất lạc, chị Vân cùng một số nhân viên kiểm tra xem tài sản có những gì và có thông tin gì liên lạc không. Khi kiểm tra ba lô bên trong có 1 sổ tiết kiệm 1,1 tỷ đồng, hơn 200 triệu tiền mặt (tiền Việt và tiền Trung Quốc), một số thẻ ngân hàng mang tên Đỗ Thành Trung.

Một lúc sau, một khách du lịch là hướng dẫn viên du lịch quay lại và xin phép được nhận lại tài sản của mình. Sau khi kiểm tra, chị Vân đã bàn giao lại hiện vật cho người thất lạc đồ. Được biết trong nửa năm 2018, Ban quản lý Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn đã trao trả 25 trường hợp du khách bị thất lạc đồ đạc. 

 

Chặn nhóm thanh niên mang hung khí hỗn chiến giành khách du lịch ở Đà Nẵng

Tại cơ quan công an, 6 thanh niên khai vì mâu thuẫn trong việc tranh giành khách du lịch nên mang theo hung khí tự tạo, hẹn một nhóm khác đến gần khu vực các khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp để giải quyết mâu thuẫn.

 

Đà Nẵng mở thêm lối xuống biển cho người dân

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt quy hoạch xây dựng chi tiết TL 1:500 lối xuống biển công cộng tại khu vực dự án Future Property Invest.

 Tin khác